1. Biker chuyên nghiệp

  Loạt đồ chơi hàng hiệu giúp tôn vinh vẻ đẹp Vario 150 độ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2018.

  Honda Vario 150 tại thị trường Việt Nam được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kiểu dáng phù hợp và khả năng vận hành cực kì ấn tượng. Nhưng nếu để nguyên bản có lẽ chưa đủ sức làm hài lòng giới chơi xe ngày nay - Nên rất nhiều bản độ từ dòng xe này cũng lần lượt ra đời.

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do
  Loạt đồ chơi hàng hiệu giúp tôn vinh vẻ đẹp Vario 150 độ

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 2

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 3
  Hệ thống phanh được kiểm soát tốt hơn nhờ vào cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp bình dầu rời màu xám khối thuốc súng đến từ thương hiệu Brembo đi kèm cùng pat bình dầu Titanium và một chú ốc Proti trang trí nhẹ - do kích thước tay khá lớn nên các dòng xe PKN lắp thường phải chịu khó cắt mủ nhẹ mới vào vừa.

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 4
  Cùm thắng đùm hay còn được dùng làm cùm côn có tên gọi là TWM xuất xứ từ Ý ngoài độ đẹp thẩm mỹ ra tay còn tích hợp khả năng chống gãy khá hữu ích - nhược điểm của cùm này là không có lỗ chân kính các chủ xe phải mua thêm một chân CNC riêng mới lắp kính được như thường.

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta không còn nhìn thấy combo heo dầu Nissin và đĩa 220mm nữa mà thay vào đó là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng - đo cấu trúc heo khá đặc biệt nên chủ xe phải chạy pat CNC khác mới có thể lắp được heo vào phuộc zin, đi kèm cùng đĩa Braketech được phay cắt nhiều góc cạnh kết hợp với phong cách mâm chữ Y tạo thêm sự hầm hố cho xe.

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 6
  Cổ pô sắt nguyên bản rất dễ hoen rĩ nên chủ xe đã cắt bỏ làm lại cổ pô bằng chất liệu Titanium được kết nối lại với nhau bằng nhiều mối hàn tuy dòng cổ pô này mắc tiền như bù lại người dùng sẽ nhật được thời gian sử dụng dài giải nhiệt nhanh và nhìn khá nổi bật. Ty thăm nhớt CNC được phay cắt các góc cạnh vô cùng sắc nét dùng được cho tất cả các dòng xe phổ thông ở Việt Nam

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 7
  Giảm xóc sau được kiểm soát tốt hơn nhờ phuộc Ohlins bình dầu rời sử dụng lò xo phuộc đen đem lại cho xe vẻ đẹp tinh tế lịch lãm hơn so với lò xo vàng quá nổi bật. Bên cạnh đó chủ xe đã trang bị dè sau của Honda Air Blade dài hơn so với dè zin của Click/Vario.

  Loat do choi hang hieu giup ton vinh ve dep Vario 150 do - 8
  Ngắm nhìn lại một lần nữa bé trai khoác bộ cánh khói thuốc súng

  Nguồn: Hội Click​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2018