1. Biker chuyên nghiệp

  Loạt ảnh về Wave độ được phục chế như 'Mới' và nâng cấp thêm dàn đồ chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2018.

  Một dân chơi tại Sài Gòn vừa khiến những người đam mê xe máy "sốc" với chiếc Honda Wave đời cũ được chi một số tiền cực kì lớn để phẩu thuật thẩm mỹ lại toàn diện - thoáng nhìn vào ta sẽ thấy sự sang trọng lịch lãm từ chiếc xe phát ra.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi
  Loạt ảnh về con Wave độ được phục chế như 'Mới' và nâng cấp thêm dàn đồ chơi

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 2

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 3
  Tuổi đời của dòng Wave này phải hơn 10 năm ở Việt Nam ta vì vậy ít hay nhiều thì chiếc xe cũng phải bị xuống cấp rất nhiều chi tiết, vì thế chủ xe phải chi ra một số tiền kha khá để sơn lại tổng thể dàn áo và khoác lại một bộ decal mới hoàn toàn.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 4
  Bên cạnh các phục chế nguyên bản thì chủ xe còn nâng cấp thêm một ít đồ chơi cho xế bắt kịp với thời đại - Điển hình như ở dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Racingboy được bắt vào heo dầu Nissin 2 pis trước (dòng heo phay logo nổi này của Thái Lan sản xuất cho các mẫu xe dùng chung không phải phụ tùng của bất kì mẫu xe nào). Đĩa Ls trước được cố định vào mâm thông qua vài chú tán điện phân xanh lục bảo.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 5
  Tạo góc cạnh cho chiếc xe bằng bộ đùm trước được phay lại hầm hố hơn và đẹp hơn - chụp cốt truốc CNC thay thế cho cóc Km zin của xe, ngoài ra những chi tiết nhỏ nhất như căm và cốt bánh điều được thay mới hoàn toàn.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 6Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 7
  Bề mặt động cơ được sơn xử lí lại nhìn cứ như xe chưa từng một ngày nào lăn bánh - Sức mạnh của xe đã được cải tiến lại cho xe khỏe hơn khi di chuyển trong đô thị lẫn đường trường.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 8
  Điểm nhấn khác khá đẹp của xe là cặp phuộc Ohlins thụy điển phía sau có tổng chiều dài 330mm phù hợp cho nhiều dòng xe sử dụng hệ thống treo đôi - tuy nhiên do kích thước lò xo phuộc lớn hơn nên các chủ xe phải "bấm bụng" cắt nhẹ dàn áo một tý để không làm cấn trầy phuộc.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 9Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 10Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 11
  Tất cả chi tiết khác trên xe điều được làm mới toàn hoàn.

  Loat anh ve Wave do duoc phuc che nhu Moi va nang cap them dan do choi - 12
  Sử dụng niềng nhôm Racingboy thay thế cho niềng sắt để chống tình trạng hoen rĩ sau thời gian dài sử dụng - trọng lượng cũng nhẹ hơn giúp xe linh hoạt hơn trong đường nội thành.

  Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018
 2. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1