1. Biker chuyên nghiệp

  Loạt ảnh Exciter 150 độ sở hữu dàn chân KTM ngay nghiện người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây chỉ còn giữ nguyên được phần dàn áo còn lại các chi tiết khác như dàn chân trước sau tay phanh và heo dầu điều đã được độ lại từ những phụ tùng tháo từ các dòng PKL đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem
  Loạt ảnh Exciter 150 độ sở hữu dàn chân KTM ngay nghiện người xem

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 2

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 3
  Hai bên phần đầu xe độ được khoét mũ lại nhỏ gọn hơn để lấy khoảng trống lắp cùm công tắc Domino trái và on/off bên phải, tận dụng khoảng trống chủ xe đã bắt thêm cùm tăng tốc Domino 1 dây ga trên cho hành trình siêu ngắn nhưng chủ xe đã chơi lạ xoay ngược dây ga xuống dưới để trong gọn gàng hìa hòa hơn.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 4Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 5Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 6
  Sở hữu cặp cùm Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG Titan loại dài cho lực phanh êm ái nhẹ nhàng và ổn định hơn đồng thời với cấu tạo piston lớn sẽ kiểm soát được cặp heo dầu Brembo 4 pis ở dàn chân trước mà chiếc Exciter 150 này sang sở hữu. Riêng bên tay côn do sử dụng tay dầu nên phải lên côn thủy lực công nghệ này phải đi kèm cùng một pen kèm theo nữa mới sử dụng được cho khả năng ngắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn thích hợp cho các xe độ nồi quá nặng.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 7Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 8
  Dàn chân trước được làm lại phần chảng CNC để phù hợp cho Exciter 150 sử dụng phuộc Upside down trước tạo ngoại hình hầm hố hơn cho chiếc xe, cấu tạo của chân phuộc hai bên điều có sẵn lỗ ốc nên chủ xe chỉ cần làm lại phần pat heo rất tiện lợi mà không cần phải chế cháo quá nhiều. Như đã nói phía trên do dàn chân sử dụng heo cặp heo dầu Brembo 4 pis đối xứng nên sử dụng tay tháo xe PKL cũng là một thợi thế để tải hết lực dầu bên trong để heo hoạt động hết công xuất.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 9
  Nhiều chi tiết phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber nhìn khá hài hòa và sang trọng, phần yên sau được chế lại kiểu dáng solo một mình, xung quanh lốc máy được tạo điểm nhấn bằng dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng ấn tượng. Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình không chỉ đẹp sang trọng mà còn cho âm thanh uy lực hơn khi lên ga lớn.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 10
  Hệ thống phanh sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được đặt làm pat phù hợp hơn với cấu tạo gắp KTM 390 với ngoại hình hầm hố lạ mắt và đầy cơ bắp tuy nhiên trọng lượng khá nhẹ nên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho anh em thích phong cách dàn chân khổng lồ. Thêm vào đó do sử dụng cấu tạo gắp khác nên phần giảm xóc Ohlins phía sau phải sử dụng của Raider đế có kích thước dài hơn đảm bảo đúng chiều cao hơn cho gầm xe không bị cạ cấn khi qua ổ gà.

  Loat anh Exciter 150 do so huu dan chan KTM ngay nghien nguoi xem - 11

  Nói thêm đôi chút về dàn chân sử dụng mâm Oz Racingboy phiên bản được sản xuất sẵn để các mẫu xe độ lên 2 đĩa trước nên không cần phải chấm hàn chế cháo như các dòng mâm zin ta thường thấy. Thiết kế dàn áo vẫn được giữ nguyên tuy nhiên chủ xe đã khoát cho em nó một bộ tem trùm đa sắc màu với điểm nhấn là hình ảnh của tay đua Rossi nổi tiếng trong giải Moto Gp.

  Hinh ảnh của NQ Anh
  2banh
  2banh.vn