1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Yamaha vừa đăng ký tên mới R2, phải chăng là phiên bản mới của R15?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2021.

  Giới truyền thông nước ngoài vừa tiết lộ rằng Yamaha đã đăng ký nhãn hiệu cho một cái tên mới 'Yamaha R2'. Tên này đã được đăng ký tại một số thị trường quốc tế như Úc, New Zealand, Châu Âu và Philippines. Theo quy ước đặt tên thông thường của Yamaha, R2 có khả năng là một chiếc mô tô 200cc được phát triển dựa trên R15.

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15
  Lộ tin Yamaha vừa đăng ký tên model R2, phải chăng là phiên bản mới của R15?

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15 - 2
  Qua một số hình ảnh lộ diện mới đây thì mẫu xe thể thao đang thử nghiệm trên đường ở Ấn Độ được ngụy trang rất kỹ lưỡng, nên có nhiều quan điểm khác nhau về việc khẳng định đó là mẫu xe nào. Tuy nhiên, ta có thể thấy mẫu xe thử nghiệm này có thiết kế bộ quây vay mượn từ phong cách của người anh em R7 mới vừa ra mắt, cùng một số chi tiết tương tự R15 V3 hiện tại.

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15 - 3

  Bao gồm thiết lập đèn pha LED đơn và đèn LED DRLs tích hợp 2 bên. Các tấm ốp bên cũng có vẻ được lấy cảm hứng từ Yamaha R7. Nhưng vẫn còn tồn tại những điểm chưa thực sự rõ ràng do vỏ bọc ngụy trang.

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15 - 4

  Một điều cần lưu ý nữa là mẫu xe đang thử nghiệm dường như có kích thước lớn hơn R15 V3. Điều này tạo ra khả năng suy đoán rằng chiếc xe mới của Yamaha dành cho thị trường Ấn Độ có thể là R3 hoặc thậm chí là R2.

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15 - 5

  Model Yamaha R2 vừa được đăng ký.
  Tuy nhiên, Yamaha hiện nay không có động cơ 200 phân khối nào có thể tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt như Euro 5 hoặc BS6. Xem xét việc model R2 vừa được đăng ký, Yamaha có thể đã bắt đầu phát triển một động cơ 200 phân khối mới.

  Lo tin Yamaha vua dang ky ten moi R2 phai chang la phien ban moi cua R15 - 6

  Với model R2, chúng ta có thể mong đợi hiệu suất tốt hơn so với R15 V3. Cũng giống như R15 V3, R2 có khả năng sẽ được trang bị các tính năng như van biến thiên (VVA). Những thông tin mới liên quan đến mẫu xe này sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau.
  Nguồn: rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2021