1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Yamaha TMax sắp có ba phiên bản mới?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2021.

  Yamaha TMax là một trong những mẫu tay ga dẫn đầu thị trường Châu Âu, hiện đã có tin đồn việc mẫu xe này sẽ được nâng cấp với 3 phiên bản khác nhau, gồm TMax ba bánh, TMax offroad và TMax hybrid. Hãy cùng tìm hiểu trong chủ đề hôm nay nhé.

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi
  Lộ tin Yamaha TMax sắp có ba phiên bản mới?

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi - 2
  Theo những tin đồn đến trực tiếp từ Nhật Bản, Yamaha sẽ có ý tưởng phát triển dòng xe TMax với những biến thể khá bất ngờ. Cụ thể dòng xe TMax này có thể sớm được hoàn thiện với ba phiên bản mới: TMax 3 bánh, TMax offroad TMax hybrid.

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi - 3

  Tuy nhiên, các biến thể mới của chiếc xe tay ga được xem là số một thị trường Châu Âu dường như không còn quá xa vời. Yamaha có thể dựa trên cơ sở của những mẫu xe khác để áp dụng cho 3 biến thể này và không cần quá nhiều kinh phí để nghiên cứu, phát triển.

  Giả định rằng đối với TMax 3 bánh, có thể lấy cấu hình của Tricity 300, nhưng được trang bị động cơ thể thao hơn, loại 2 xi-lanh 48 mã lực của TMax 560 hiện tại.

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi - 4
  Yamaha Tricity 300.

  TMax hybrid có thể dựa trên động cơ của XMax 300 Tricity 300, loại xi-lanh đơn có công suất 28 mã lực, đồng thời kết hợp với khối động cơ điện.

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi - 5
  Yamaha XMax 300.

  Cuối cùng, phiên bản TMax offroad hiện tại không có mẫu xe nào giống nó trong danh mục Yamaha hiện tại, và đây cũng là vấn đề chính vì hiện tại Yamaha không sản phẩm nào để cạnh tranh trực tiếp với Honda X-Adv. Một chiếc TMax offroad cần được xem xét rất nghiêm túc để phát triển.

  Lo tin Yamaha TMax sap co ba phien ban moi - 6
  Yamaha TMax offroad theo mô phỏng.

  Như vậy, bằng cách phát triển một loạt các mẫu xe TMax mới, Yamaha có thể thúc đẩy sự phổ biến của dòng xe maxi-scooter đồng thời đa dạng hóa sản phẩm của mình. Một giải pháp có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả về mặt doanh thu hiện nay và trong tương lai.
  nguồn: caradisiac
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2021