1. Biker bán chuyên

  Lộ tin Triumph Trident 250 sắp được trình làng?

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2021.

  Triumph hiện là đối tác tại Ấn Độ với nhà sản xuất địa phương BAJAJ, và đã có thông tin xác nhận rằng hai bên đang cùng phát triển một loạt xe phân khối vừa và nhỏ. Hiện giới truyền thông cũng đã rò rỉ thông tin việc Triumph Trident 250 có thể sắp trình làng, sau lần ra mắt thành công của đàn anh Trident 660.

  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang
  Lộ tin Triumph Trident 250 sắp được trình làng?

  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 2
  Bên cạnh những mẫu xe retro vốn được ưa chuộng tại Ấn Độ, truyền thông nước ngoài Rushlane cũng đồn đoán rằng: BAJAJ gần đây đã tung ra động cơ xi-lanh đơn hạng nhẹ "Pulsar 250", và BAJAJ cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với TRIUMPH để phát triển dòng xe hạng nhẹ 250cc tại Ấn Độ, đồng thời để người tiêu dùng thế giới có thể trải nghiệm triết lý sản xuất xe của TRIUMPH.

  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 3
  Hình ảnh thử nghiệm của Street Triple / Daytona 250 được chụp vào đầu năm ngoái.

  Dự đoán được khả năng trên, truyền thông nước ngoài Rushlane đã đưa ra một số thiết kế về kiểu dáng của mẫu xe đường phố phổ thông mới này dựa trên mẫu Trident 660, nhưng dung tích xi-lanh và trang bị giảm xuống mức phù hợp, đồng thời kết hợp với cơ sở dòng Pulsar 250. Nhằm phục vụ cho thị trường xe hạng nhẹ đang chiếm đa số bởi giới trẻ tại Ấn Độ.

  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 4
  BAJAJ Pulsar 250.

  Trước khi đại dịch COVID-19 càn quét thế giới, TRIUMPH và BAJAJ đã công khai rằng sẽ tiết lộ sản phẩm hợp tác đầu tiên vào năm 2022. Đồng thời, sau khi liên minh, TRIUMPH cũng có thể sử dụng công nghệ sản xuất của BAJAJ để giảm giá thành sản phẩm phù hợp với thị trường Châu Á. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi TRIUMPH sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và sự xuất hiện của các dòng xe hạng nhẹ do hai bên hợp tác.

  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 5
  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 6
  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 7
  Lo tin Triumph Trident 250 sap duoc trinh lang - 8
  Nguồn: Rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2021