1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Triumph Bajaj ra mắt xe mô tô phân khối nhỏ vào ngày 5 tháng 7

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2023.

  Các nhà sản xuất mô tô Triumph và Bajaj đang hợp tác để tung ra một chiếc mô tô phân khối nhỏ. Dự kiến diễn ra vào ngày 5 tháng 7 này, quá trình hợp tác có thể sẽ giới thiệu đến giới điệu mộ hai chiếc xe mô tô được cho dung tích động cơ dưới mức 400 cc trở xuống, cùng tham khảo nhé.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7
  Lộ tin Triumph Bajaj ra mắt xe mô tô phân khối nhỏ vào ngày 5 tháng 7.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7 - 2
  Theo nội dung tham khảo chỉ cho chúng ta thấy một hình ảnh được gợi ý về chiếc xe mới với sự hợp tác Triumph - Bajaj sắp ra mắt. Qua những gì có thể thấy, đường nét của bình xăng và yên xe có đường gân cho thấy, đây sẽ là một mẫu xe theo phong cách hoài cổ của Triumph Bonneville.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7 - 3

  Ảnh chụp lén và báo cáo từ khắp nơi trên internet cho thấy mẫu xe mới sẽ là một chiếc xe thể thao và xe địa hình. Theo tuyên bố của Giám đốc điều hành Bajaj Auto Rajiv Bajaj, 2 mẫu xe này sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối tháng này nhằm ngày 27 tháng 6, tại trụ sở chính của Triumph ở Hinckley, Vương quốc Anh. Quá trình lắp ráp sẽ diễn ra tại nhà máy Bajaj ở Chakan, Pune.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7 - 4

  Từ hình ảnh thử nghiệm, động cơ này gần giống với cặp song sinh 900 và 1200 hiện tại, được nhấn mạnh bởi nắp động cơ, ống xả và hệ thống làm mát bằng nước được bố trí đẹp mắt. Ở giữa có logo Triumph rõ ràng. Động cơ này được treo trong một khung gầm mới làm bằng thép hình ống, phía sau là một gắp đôi làm bằng nhôm đúc hoạt động cùng với một phuộc monoshock đặt trung tâm. Phuộc USD đi kèm phanh đĩa đơn và kẹp phanh hướng tâm của Bybre.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7 - 5

  Từ hình ảnh thử nghiệm 2 mẫu xe máy mới được tiết lộ ở nội dung trước đây, một phiên bản với bánh mâm hợp kim 17 inch và một chiếc khác theo hướng Scrambler với bánh trước 19 inch và lốp bán địa hình. Cả hai cũng khác nhau về hình dạng của bộ ống xả, 1 bộ ống xả dạng đôi và 1 loại dạng đơn.

  Lo tin Triumph Bajaj ra mat xe mo to phan khoi nho vao ngay 5 thang 7 - 6

  Chúng ta sẽ được nhìn thấy thông tin chi tiết cũng như tên gọi chính thức và giá bán của 2 mẫu xe này vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Mọi chi tiết sẽ được cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2023