1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin thương hiệu Kove Hyper sẽ sớm gia nhập thị trường Đông Nam Á

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2022.

  Kove Hyper Motorcycles là thương hiệu xe mô tô có trụ sở tại Lhasa, Tây Tạng. Nghe có vẻ xa lạ nhưng chúng ta có thể sẽ thấy tên thương hiệu này ở Malaysia trong tương lai. Theo báo cáo của Cycle World, thương hiệu “Kove Hyper” đã được đăng ký nhãn hiệu ở Malaysia, cùng với Philippines, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Israel và Mông Cổ.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A
  Lộ tin thương hiệu Kove Hyper sẽ sớm gia nhập thị trường Đông Nam Á.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 2
  Kove Hyper được biết đến nhiều hơn tại thị trường quê nhà Trung Quốc với cái tên Colove, hoặc Tibet Summit Colove Motorcycle Sales. Trước đây từng sản xuất các mẫu mô tô rất giống sản phẩm từ các nhà sản xuất khác, đặc biệt là từ Nhật Bản.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 3

  Kove Hyper còn được biết đến với khối động cơ 4 xi-lanh 400cc và loại 2 xi-lanh 800cc, tương tự như KTM Duke 790/890. Vì động cơ của Duke 790/890 thực tế đã được CFMoto sản xuất tại Trung Quốc cho KTM (và được sử dụng trong phiên bản CFMoto 800MT).

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 4

  Được biết thêm Colove là công ty trực thuộc Tập đoàn New Everest Industrial Group ở Tây Tạng, được thành lập vào năm 1995 và hợp tác với nhà sản xuất xe tay ga Kymco vào năm 1998 để nhập khẩu hệ thống sản xuất và công nghệ sản xuất động cơ CB và GY6.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 5

  Công ty này hiện có các cơ sở sản xuất tại Trùng Khánh, Taizhou Chiết Giang, Jiangmen Quảng Đông, Chengdu, Yanshi Henan, Xinhua Henan, Renqiu Hebei, Linyi Shandong và Wuwei Gangsu, sản xuất mô tô phân khối vừa và lớn, cũng như xe ba bánh và xe điện.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 6
  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 7

  Và trong những năm gần đây, một số thương hiệu từ Trung Quốc đã gia nhập thị trường Malaysia, như Benelli, CFMoto và WMoto. Vì vậy khả năng cao trong thời gian tới Kove Hyper cũng sẽ gia nhập Malaysia với đặc điểm động cơ 4 xi-lanh 400cc tạo ra công suất 72 hp khá thú vị.

  Lo tin thuong hieu Kove Hyper se som gia nhap thi truong Dong Nam A - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022