1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin siêu mô tô điện Ducati dự kiến bán vào năm sau

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2024.

  Mới đây, có thông tin từ truyền thông Châu Âu cho biết Ducati đang chuẩn bị lắp ráp một mẫu Superbike điện để bán vào năm sau. Nó có thể dựa trên chiếc xe đua V21L từ giải đua MotoE, một chương trình hỗ trợ trong MotoGP để phát triển sản phẩm trong tương lai gần của thương hiệu Ý.

  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau
  Lộ tin siêu mô tô điện Ducati dự kiến bán vào năm sau.

  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 2
  Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông số kỹ thuật thú vị của V21L. Xe sử dụng động cơ điện công suất 110 kW, tương đương 150 mã lực, mô-men xoắn 140 Nm, có khả năng đạt tốc độ tối đa 275 km/h, bộ pin 18 kWh với ổ cắm sạc có thể tiêu thụ điện năng lên tới 20 kW (sạc tới 80% chỉ trong 45 phút), cùng với bộ biến tần được cho là giúp đạt hiệu suất cao 99%. Các thành phần được làm mát bằng hệ thống chất lỏng đặc biệt tinh vi và hiệu quả với mạch kép được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu nhiệt khác nhau của bộ pin và bộ phận động cơ/biến tần.

  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 3

  Xe có khung gầm liền khối tương tự như Panigale V4, với khung trước làm từ nhôm nhẹ và vỏ gói pin bằng sợi carbon để hỗ trợ giảm tải trọng. Có đầy đủ hệ thống treo Ohlins kể cả trợ lực tay lái. Hệ thống phanh là phanh đĩa đôi phía trước và kẹp phanh từ Brembo GP4RR M4, phanh sau là phanh đĩa đơn đi kèm kẹp phanh Brembo P4. Bánh xe, lốp có kích thước thông thường là 120/70 – R17 trước và 200/ 55 – R17 sau.

  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 4

  Ngoài ra còn có hệ thống điện tử tiên tiến do Ducati Corse phát triển như Ducati Traction Control, Ducati Slide Control, Ducati Wheelie Control và bản đồ phanh ga/phanh động cơ.

  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 5
  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 6
  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 7
  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 8
  Lo tin sieu mo to dien Ducati du kien ban vao nam sau - 9
  Dự kiến, khi nó thực sự được sản xuất và bán dưới dạng xe sản xuất, sẽ có một số điều chỉnh đối với phần thông số kỹ thuật này. Trong đó có thêm hệ thống chiếu sáng và hệ thống điện tử để lái xe an toàn hơn, cũng như bổ sung thêm các chế độ lái bổ sung. Giới hạn tốc độ tối đa và phạm vi sử dụng rơi vào khoảng 150 - 200 km.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2024