1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin phiên bản Harley-Davidson Sportster mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2022

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2022.

  Harley-Davidson sẽ ra mắt phiên bản mới từ nền tảng Sportster S động cơ Revolution Max mới vào tháng 4 này, được đồn đại đây sẽ là một chiếc Cruiser với công suất nhỏ hơn. Cùng tham khảo dưới đây nhé.

  Lo tin phien ban HarleyDavidson Sportster moi se ra mat vao thang 42022
  Lộ tin phiên bản Harley-Davidson Sportster mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2022.
  Lo tin phien ban HarleyDavidson Sportster moi se ra mat vao thang 42022 - 2
  Được thiết lập để trở thành mẫu Harley-Davidson thứ ba sử dụng động cơ Revolution Max mới của hãng, biến thể Harley-Davidson Sportster mới có thể mang một cái tên khác với một số suy đoán là 'Nightster' đã đăng ký nhãn hiệu trước đó.

  Lo tin phien ban HarleyDavidson Sportster moi se ra mat vao thang 42022 - 3

  Harley-Davidson mới đây đã phát hành một đoạn video giới thiệu có độ phơi sáng thấp thường có tiêu đề "Freedom of Expression", cho thấy cái nhìn mờ ảo về phiên bản cuối cùng của gia đình Sportster, mang một nét ấn tượng tương tự như mô hình Sportster S trình làng trước đây.

  Lo tin phien ban HarleyDavidson Sportster moi se ra mat vao thang 42022 - 4
  Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa chúng là ở phía trước với dải đèn LED phẳng hơn được thay thế bằng đèn pha tròn, cộng với phuộc ống lồng và giảm xóc sau, cho thấy điều này sẽ nghiêng về hướng cruiser hơn là kiểu dáng thể thao của Sportster S hiện nay.

  Điều đáng ngờ là nó sử dụng động cơ Revolution Max được phát triển với dung tích 975cc tương tự ban đầu được thiết kế để sử dụng trong dự án Bronx streetfighter 975. Thông tin chính thức sẽ được tiết lộ vào ngày ra mắt 12/4/2022, cùng theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn