1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin MV Agusta F3 RR mới sẵn sàng ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2021.

  Mặc dù công ty Ý đã giới thiệu phiên bản MV Agusta F3 Rosso 2021 đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 cách đây chỉ vài tuần. Tiếp bước sự thành công của phiên bản F3 Rosso, hãng xe Ý sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản khác với tên gọi MV Agusta F3 RR khi vừa xác nhận hồ sơ khí thải mới tại Úc.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat
  Lộ tin MV Agusta F3 RR mới sẵn sàng ra mắt.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 2
  MV Agusta F3 RR là phiên bản mới tiếp theo sẽ được trình làng sau khi hãng xe Ý vừa ra mắt MV Agusta F3 Rosso 2021. Theo tham khảo, được biết phiên bản F3 Rosso là phiên bản giá rẻ bởi gói trang bị và màu sơn đơn giản hơn so với bản tiêu chuẩn nhà máy.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 3

  Và phiên bản MV Agusta F3 RR sẽ là phiên bản tiêu chuẩn dành cho thị trường toàn cầu, không giống các nhà sản xuất khác khi thêm mã "R" sẽ là phiên bản đặc biệt với hiệu suất mạnh mẽ hơn.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 4
  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 5
  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 6
  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 7

  Theo tài liệu khí thải mới được nộp tại Úc chia sẻ, MV Agusta F3 RR sẽ không có gì khác về mặt thông số kỹ thuật so với phiên bản F3 Rosso. Cụ thể công suất 147 hp và mô-men xoắn 88 Nm, với trọng lượng 173kg. Sự khác biệt chắc chắn là phần màu sắc, nhưng không hẳn sẽ cao cấp như phiên bản Oro của MV Agusta.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 8
  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 9

  Và điều khiến giới truyền thông thắc mắc của MV Agusta F3 RR sẽ lựa chọn là gì? Khi nào thế hệ tiếp theo như RC phong cách đường đua sẽ xuất hiện? Hi vọng ở những chủ đề tiếp theo, mình sẽ có thêm nhiều thông tin đẻ chia sẻ với anh em.

  Lo tin MV Agusta F3 RR moi san sang ra mat - 10
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2021