1. Biker bán chuyên

  Lộ tin Kawasaki ZX-4R sẽ ra mắt tại sự kiện EICMA 2021

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2021.

  Tiếp nối những tin đồn trước đây, hiện nhiều kênh truyền thông nước ngoài phân tích khả năng Kawasaki Ninja ZX-4R trang bị động cơ 4 xi-lanh có thể sẽ ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện lớn nhất thế giới - EICMA Show 2021, được diễn ra vào cuối tháng 11.

  Lo tin Kawasaki ZX4R se ra mat tai su kien EICMA 2021
  Lộ tin Kawasaki ZX-4R sẽ ra mắt tại sự kiện EICMA 2021.

  Lo tin Kawasaki ZX4R se ra mat tai su kien EICMA 2021 - 2
  Động cơ của Kawasaki Ninja ZX-4R hoàn toàn mới dự kiến sẽ là loại 4 xi-lanh DOHC dung tích xấp xỉ 400cc, 16 van, hệ thống phun nhiên liệu. Có cấu trúc tương tự như ZX-25R thế hệ mới, nhưng khi chúng ta xem xét hình ảnh của các bằng sáng chế đã được tiết lộ trước đó. Sẽ thấy rằng thiết kế của fairing có một ống dẫn khí tích hợp. mang không khí vào khu vực xung quanh bộ tản nhiệt và gửi trực tiếp đến động cơ.

  Lo tin Kawasaki ZX4R se ra mat tai su kien EICMA 2021 - 3

  Bởi vì theo nguyên tắc thì động cơ bốn xi-lanh có chỉ số vòng tua máy rất cao (So với vòng tua tối đa của ZX-25R lên đến 17.000 vòng / phút), vì vậy thiết kế ống dẫn khí kiểu mới này cho phép khả năng làm mát của ZX-4R tốt hơn mà không cần phải tăng kích thước bộ tản nhiệt.

  Lo tin Kawasaki ZX4R se ra mat tai su kien EICMA 2021 - 4

  Có thể các tính năng sẽ được cài đặt trên Kawasaki Ninja ZX-4R mới cũng sẽ được lấy từ ZX-25R, chẳng hạn như hệ thống Kiểm soát lực kéo KTRC Kawasaki, hệ thống treo trước USD đường kính 37 mm (hoặc lớn hơn), trong khi phía sau là Hệ thống treo liên kết ngang Horizontal Backlink Suspension, hệ thống Hỗ trợ và Ly hợp chống trượt Assist and Slipper Clutch, bướm ga điện tử và Chế độ Power Mode có thể được điều chỉnh ở 2 cấp độ, hệ thống ABS trước và sau, hệ thống sang số nhanh Kawasaki Quick Shifter.

  Lo tin Kawasaki ZX4R se ra mat tai su kien EICMA 2021 - 5

  Tất nhiên, nếu Kawasaki Ninja ZX-4R mới thực sự được ra mắt tại EICMA Show 2021 thì không thể bỏ qua việc ra mắt tại Châu Á như ở Việt Nam trong tương lai, hãy cùng chờ xem những tin tức mới tại chủ đề tiếp theo ở diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Nguồn: young-machine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2021