1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Kawasaki ZX-4R 4 xi-lanh sẽ được sản xuất tại Indonesia?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2021.

  Cách đây 6 năm Kawasaki ZX-25R sở hữu động cơ 4 xi-lanh 250cc mới chỉ là tin đồn. Cho đến hiện nay, mẫu mô tô này đã thực sự được ra mắt vào năm 2019. Và bây giờ đã có thêm tin đồn tiết lộ về chiếc Kawasaki ZX-4R 4 xi-lanh 400cc sẽ được phát triển tại Indonesia. Cùng tìm hiểu thực hư về thông tin này qua chủ đề dưới đây nha dưới đây nha AE.

  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia
  Lộ tin Kawasaki ZX-4R 4 xi-lanh sẽ được sản xuất tại Indonesia?
  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia - 2
  Đầu tiên tin đồn về ZX-4R đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản như Young Machine vào đầu năm ngoái, và có dấu hiệu cho thấy ZX-4R sẽ được bán ra thị trường toàn cầu. Vì ZX-25R được phân phối khá hạn chế chỉ dành cho một số quốc gia, chẳng hạn như Đông Nam Á, Nhật Bản và khu vực Châu Đại Dương.

  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia - 3

  Trong khi thị trường châu Âu và Mỹ, như chúng ta đã biết thị trường mô tô thể thao ở mức trung bình có phân khối trên 300cc, ví dụ như Yamaha R3, KTM RC390 BMW G310R. Đặc biệt là ở châu Âu, những chiếc mô tô ở hạng này dành cho những người có bằng A2 hay còn gọi là thanh thiếu niên.

  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia - 4

  Vì lý do này, hoàn toàn hợp lý khi ZX-4R sẽ đồng hành cùng Ninja 400 trên thị trường toàn cầu với phạm vi rộng hơn. Hiện đã có một tin vui vừa được tiết lộ bởi truyền thông Indonesia, rằng Kawasaki Indonesia đang nghiên cứu việc nhập khẩu ZX-4R 4 xi-lanh vào Indonesia.

  "Kawasaki Motor Indonesia đang xem xét nghiêm túc ý định phân phối Kawasaki Ninja ZX-4R khi mẫu mô tô này chính thức có mặt và công bố trên toàn cầu sau đó".

  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia - 5

  Có thể kết luận rằng ZX-4R thực sự có thể được phân phối và lắp ráp tại Indonesia như người anh em ZX-25R hiện nay, rất có thể chiếc xe này sẽ ra mắt tại Sự kiện Tokyo Motorcycle Show được tổ chức vào đầu năm sau, hoặc có thể nhanh hơn tại sự kiện EICMA Milan vào tháng 11 sắp tới.

  Lo tin Kawasaki ZX4R 4 xilanh se duoc san xuat tai Indonesia - 6

  Như chúng ta đã biết nếu Ninja 250 thiết kế rất giống với Ninja 400cc hiện nay, vì vậy chúng ta đã có thể đoán nếu ZX-4R có khả năng thiết kế cũng sẽ giống như ZX-25R. Tuy nhiên, có một số thông tin rò rỉ từ các phương tiện truyền thông Nhật Bản, có khả năng ZX-4R sẽ có sự khác biệt ở phần phanh được nâng cấp lên đĩa kép phía trước để hỗ trợ khả năng vận hành mạnh mẽ hơn ZX-25R.

  Nếu có thêm tin tức về dự án ZX-4R mới này, mình sẽ cập nhật thêm với anh em ở chủ đề sau tại 2banh.vn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  Nguồn: warungasep
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2021