1. Biker bán chuyên

  Lộ tin Kawasaki ZX-14R có thể chưa chết, hy vọng sẽ được tái sinh

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2021.

  Trước đây đã có thông tin từ công ty mẹ Kawasaki về việc ngưng sản xuất mẫu xe ZX-14R sau năm 2020. Nhưng giới truyền thông Nhật Bản cho rằng nó không hoàn toàn chết, sau khi đối thủ lâu năm của nó là Hayabusa đã được tái sinh trong năm nay, báo hiệu sự trở lại của ZX-14R phiên bản hoàn toàn mới.

  Lo tin Kawasaki ZX14R co the chua chet hy vong se duoc tai sinh
  Lộ tin Kawasaki ZX-14R có thể chưa bị khai tử, hy vọng sẽ được tái sinh.

  Lo tin Kawasaki ZX14R co the chua chet hy vong se duoc tai sinh - 2
  Sau khi Suzuki Hayabusa mới được ra đời trong năm 2021, giới truyền thông Young-Machine đã suy đoán rằng Kawasaki đang suy nghĩ về vấn đề hồi sinh dự án ZX-14R nổi tiếng của họ.

  Việc phát triển dự án ZX-14R mới có thể sẽ không khác nhiều so với đối thủ Hayabusa, cụ thể là cả 2 sẽ dựa trên cơ sở khung nhôm nguyên của phiên bản tiền nhiệm, không thay đổi nhiều về kích thước, hệ thống treo với cơ chế tương tự nhưng được thiết lập lại để đạt hiệu quả cao hơn. Trong khi động cơ cũng dựa trên nguyên mẫu cũ và điều chỉnh để vượt qua tiêu chuẩn Euro5.

  Lo tin Kawasaki ZX14R co the chua chet hy vong se duoc tai sinh - 3

  Các thiết bị điện tử dành cho ZX-14R mới cũng có thể sẽ cập nhật hoặc nâng cao, nhiều khả năng được trích dẫn từ Ninja H2 SX SE Plus gần như tất cả, bao gồm điều chỉnh điện tử ở hệ thống treo trước/sau, hệ thống sang số nhanh 2 chiều, bướm ga điện tử, đèn Cornering-Light, cảm biến IMU.

  Lo tin Kawasaki ZX14R co the chua chet hy vong se duoc tai sinh - 4
  Ninja H2 SX SE Plus.

  Do đó các tính năng an toàn như: Kiểm soát lực kéo, kiểm soát vào cua ABS, kiểm soát bánh xe, kiểm soát khởi động, kiểm soát hành trình, tất cả thông qua một màn hình TFT mới và được kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Bluetooth để truy cập các chức năng GPS tương tự hiện có trên mẫu ZX-10R 2021.

  Lo tin Kawasaki ZX14R co the chua chet hy vong se duoc tai sinh - 5

  Tất nhiên, đây chỉ là những dự đoán từ phía truyền thông nổi tiếng Nhật Bản với độ tin cậy cao từ trước đến nay, không có chia sẻ hay xác nhận nào từ phía Kawasaki. Vì vậy hãy đợi những thông tin chính xác tiếp theo ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2021