1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Kawasaki đang chuẩn bị phát triển Ninja 700R hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2021.

  Mới đây truyền thông nước ngoài vừa tiết lộ một thông tin thú vị, đó là khả năng Kawasaki đang tiến hành phát triển mẫu Ninja 700R để tung ra thị trường trong tương lai. Và nó dường như là một thách thức với Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong vài ngày tới.

  Lo tin Kawasaki dang chuan bi phat trien Ninja 700R hoan toan moi
  Lộ tin Kawasaki đang chuẩn bị phát triển Ninja 700R hoàn toàn mới.

  Lo tin Kawasaki dang chuan bi phat trien Ninja 700R hoan toan moi - 2
  Do sự nghiêm ngặt của tiêu chuẩn khí thải đối với xe PKL cỡ trung của bên Châu Âu đã đang từng bước thay đổi. Trong quá khứ, hầu hết mọi nhà sản xuất Nhật Bản đều có một Supersport 4 xi-lanh 600cc, nhưng hiện nay, đối với mẫu xe hoàn toàn mới, có vẻ như chỉ có duy nhất chiếc CBR600RR mới được ra mắt và chỉ được bán chủ yếu ở châu Á và Mỹ, ngoài ra các mẫu xe khác như ZX-6R hay R6 dường như sẽ không thể tiếp tục được bán tại châu Âu.

  Lo tin Kawasaki dang chuan bi phat trien Ninja 700R hoan toan moi - 3

  Do đó nhà sản xuất Yamaha có kế hoạch phát triển YZF-R7 mới dựa trên động cơ CP2 của MT-07 và sẽ sớm được tung ra thị trường vào 18/5. Tương tự Kawasaki cũng có thể phát triển Ninja 700R mới sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh nguyên bản từ Ninja 650 và tăng dung tích lên 700cc.

  Lo tin Kawasaki dang chuan bi phat trien Ninja 700R hoan toan moi - 4

  Chúng ta có thể thấy rằng sự phát triển của Kawasaki Ninja 700R hoàn toàn mới sẽ không nhắm vào số lượng xi-lanh hoặc công suất làm cốt lõi. Nhưng nó được bù đắp bởi một số tính năng thú vị như hệ thống treo trước USD của Showa, cảm biến IMU, Kiểm soát lực kéo, Ly hợp chống trượt,...

  Lo tin Kawasaki dang chuan bi phat trien Ninja 700R hoan toan moi - 5

  Mọi thông tin mới về sự phát triển của Kawasaki Ninja 700R hoàn toàn mới sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2021