1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Kawasaki 650 Series lột xác diện mạo mới, phuộc hành trình ngược và động cơ mới?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2022.

  Hiện nay đã có nhiều thông tin tiết lộ về màn lột xác hoàn toàn mới của gia đình Kawasaki 650 Series thế hệ tiếp theo, cụ thể là diện mạo mới, phuộc trước dạng hành trình ngược và đặc biệt là động cơ cải tiến.

  Lo tin Kawasaki 650 Series lot xac dien mao moi phuoc hanh trinh nguoc va dong co moi
  Lộ tin Kawasaki 650 Series lột xác diện mạo mới, phuộc hành trình ngược và động cơ mới?

  Lo tin Kawasaki 650 Series lot xac dien mao moi phuoc hanh trinh nguoc va dong co moi - 2
  Thành thật mà nói, gia đình Honda 650 Series cũng đã được trang bị phuộc trước dạng hành trình ngược cùng với động cơ 4 xi-lanh, tạo nên một lợi thế rất rõ ràng hơn đáng kể so với Kawasaki 650 Series hiện nay. Kể cả Honda 500 Series mới cũng đã được nâng cấp với hệ thống treo dạng hành trình ngược.

  Lo tin Kawasaki 650 Series lot xac dien mao moi phuoc hanh trinh nguoc va dong co moi - 3
  Trên thực tế, nhắc về vấn đề động cơ thì dù có giữ lại động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng hay phải nâng cấp lên động cơ 4 xi-lanh vẫn là điều chưa chắc chắn tại thời điểm này. Bởi vì mỗi loại động cơ đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng vấn đề của hệ thống treo trước thì chắc ai cũng mong muốn Kawasaki sẽ nâng cấp lên dạng hành trình ngược cho thế hệ Kawasaki 650 Series mới.

  Lo tin Kawasaki 650 Series lot xac dien mao moi phuoc hanh trinh nguoc va dong co moi - 4

  Đã có tin đồn cho rằng chính Kawasaki có thể sẽ nâng cấp công suất của động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng cho thế hệ tiếp theo. Điều này sẽ nâng dung tích lên gần hơn 700cc, ngoài việc mang lại lợi thế cạnh tranh với Honda (không tính đến số lượng xi-lanh), cũng như tiến gần hơn đến các đối thủ như Yamaha YZF-R7, MT-07 bao gồm cả Tracer 700.

  Hãy tin rằng Kawasaki chắc chắn sẽ tạo ra điều bất ngờ ở thế hệ 650 Series sau. Giống như Ninja ZX-25R đình đám trong phân khúc 300cc hiện nay.
  Nguồn: young-machine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2022