1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Ducati Panigale V4 tiết lộ những cải tiến điện tử trong năm 2023?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2022.

  Hiện Ducati đã cập nhật mẫu xe Panigale V4 dành cho phiên bản trong năm 2023. Cụ thể công ty Ý đã thử nghiệm với các thiết bị điện tử để làm cho cỗ máy superbike dễ dàng kiểm soát và trực quan hơn một chút cho các tay đua ở mọi cấp độ. Cùng tìm hiểu nhé.

  Lo tin Ducati Panigale V4 tiet lo nhung cai tien dien tu trong nam 2023
  Lộ tin Ducati Panigale V4 tiết lộ những cải tiến điện tử trong năm 2023?.
  Lo tin Ducati Panigale V4 tiet lo nhung cai tien dien tu trong nam 2023 - 2
  Ducati Panigale V4 2023 nhận được phần mềm Kiểm soát phanh động cơ mới Engine Brake Control (EBC) EVO 2, có tính năng hiệu chỉnh từng bánh răng khác nhau trên mỗi cấp độ trong số ba cấp độ có thể lựa chọn. Nó cải thiện độ ổn định, độ chính xác và định hướng trong quá trình phanh và vào cua, đồng thời cho phép người lái xác định chính xác hơn thiết lập điện tử tốt nhất trên mỗi mạch đua.

  Lo tin Ducati Panigale V4 tiet lo nhung cai tien dien tu trong nam 2023 - 3

  Ducati cũng đã tung ra một tính năng Quick Shift mới để cải thiện tính linh hoạt khi sang số ở mọi mức độ mở của bướm ga, dù là một phần hay toàn bộ theo một cách khác nhau. Ngoài những thay đổi này, còn có một tiết lộ mới dành cho quạt làm mát, có khả năng cung cấp khả năng quản lý nhiệt độ vận hành tốt hơn và thoải mái hơn về nhiệt động cơ ảnh hưởng cho người lái dù ở tốc độ thông thường trong phố.

  Lo tin Ducati Panigale V4 tiet lo nhung cai tien dien tu trong nam 2023 - 4

  Các bản cập nhật cho Panigale V4 2023 còn được bổ sung bởi sự cải tiến của hệ thống Kiểm soát lực kéo Ducati (DTC) Ride by Wire. Giúp cho hoạt động của kiểm soát lực kéo chính xác hơn như chức năng của ABS khi vào cua, trong khi Ride by Wire được cải thiện mối liên hệ giữa mô-men xoắn theo yêu cầu của người lái và mô-men xoắn thực sự được phân phối.

  Lo tin Ducati Panigale V4 tiet lo nhung cai tien dien tu trong nam 2023 - 5

  Những cải tiến này tuân theo triết lý của Ducati, đảm bảo sự phát triển thường xuyên để luôn mang đến mức hiệu suất, tính tiện dụng và sự thoải mái tốt nhất dành cho người lái.

  Những bản cập nhật này sẽ dành cho tất cả các mẫu Panigale V4, V4 S và V4 SP2 năm 2023. Ngoài ra chủ sở hữu của Panigale V4, Panigale V4 S và Panigale V4 SP2 năm 2022 cũng có thể nâng cấp tương tự khi nhờ đến Dịch vụ Ducati bắt đầu từ cuối tháng 7/2022.
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn