1. Biker bán chuyên

  Lộ thêm chi tiết bằng sáng chế động cơ điện của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2021.

  Bản vẽ bằng sáng chế mới của hãng xe Nhật Bản đã được tiết lộ, làm sáng tỏ thêm về chiếc xe máy điện sắp tới của Honda, sau những tin đồ và bằng sáng chế sơ bộ trước đây.

  Lo them chi tiet bang sang che dong co dien cua Honda
  Bản vẽ bằng sáng chế mới đã được tìm thấy làm sáng tỏ thêm về chiếc xe máy điện sắp tới của Honda.
  Lo them chi tiet bang sang che dong co dien cua Honda - 2
  Dự án xe máy điện của Honda dường như đang được tiến hành nghiêm túc, khi các bản vẽ bằng sáng chế mới của chiếc xe này đã cho thấy động cơ và pin của nó được thiết lập chi tiết hơn nhiều.

  Lo them chi tiet bang sang che dong co dien cua Honda - 3

  Dự kiến đây là một cỗ máy công suất nhỏ, với đặc điểm nhận dạng là khung và một số bộ phận khác của CB125R. Tuy không có bất kỳ thông tin chính thức nào về mô hình này, nhưng giới truyền thông nghĩ rằng nó sẽ tạo ra khoảng 15 hp và đạt tốc độ tối đa từ 120 km/h - 130 km/h.

  Độ chi tiết của những hình ảnh mới nhất khá cao và chúng ta bắt đầu thấy một số chức năng. Đầu tiên, các cửa hút gió tương tự của CB125R được gắn ở hai bên bình xăng, dường như được sử dụng để luân chuyển không khí làm mát xung quanh pin của chiếc xe.

  Lo them chi tiet bang sang che dong co dien cua Honda - 4

  Kiểu dáng của chiếc xe dường như cũng là điều mà Honda đặc biệt chú ý, tất cả đều trông rất quen thuộc. Bình xăng của xe điện cũng chính là bộ pin, Honda có vẻ sẽ sử dụng một số tấm fairing truyền thống của CB125R và sử dụng chúng để che khuất bộ pin của chiếc xe điện này.

  Lo them chi tiet bang sang che dong co dien cua Honda - 5

  Điều này giúp che giấu các cơ quan bên trong của chiếc xe điện và tạo cho chiếc xe một hình dáng thông thường và làm cho nó có vẻ truyền thống hơn.

  Mặc dù không thể nói chắc chắn khi nào chiếc xe điện mới này sẽ xuất hiện. Có thể người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian dài nữa để có thể tiếp tục nhìn thấy sự phát triển của dự án này, đừng bỏ lỡ những thông tin mới về xe máy tại diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2021