1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ Teaser ra mắt mẫu xe điện mới của Kawasaki vào ngày 7 tháng 6

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2022.

  Sau cuộc họp của Kawasaki Motor tại Shah Alam vào tuần trước, có vẻ như sẽ có một chiếc xe điện từ thương hiệu Kawasaki được dự kiến ra mắt sớm hơn một chút. Thông tin này được xác nhận theo một bài đăng trên Twitter từ Kawasaki USA vào ngày 19 tháng 5.

  Lo Teaser ra mat mau xe dien moi cua Kawasaki vao ngay 7 thang 6
  Lộ Teaser ra mắt mẫu xe điện mới của Kawasaki vào ngày 7 tháng 6.

  Lo Teaser ra mat mau xe dien moi cua Kawasaki vao ngay 7 thang 6 - 2
  Trong chủ đề này, một đoạn video giới thiệu ngắn cho thấy một người lái xe thuộc lứa tuổi trẻ đang đứng trên đường mòn trong khi cảnh quay tiếp theo cho thấy sự phản chiếu của một phần chiếc xe đua trong kính bảo hộ của người lái xe. Kèm theo nội dung “The Good Times are Electric” với lời hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6.

  Lo Teaser ra mat mau xe dien moi cua Kawasaki vao ngay 7 thang 6 - 3

  Thông tin kèm theo đó là một liên kết đến trang web Kawasaki US yêu cầu khách đăng ký, kèm theo điều kiện phải là cư dân Hoa Kỳ từ 13 tuổi trở lên. Điều này khiến truyền thông nước ngoài giả định rằng đây có thể sẽ là một chiếc mô tô điện dành cho trẻ nhỏ có dung tích tương đương từ 50cc - 80cc.

  Lo Teaser ra mat mau xe dien moi cua Kawasaki vao ngay 7 thang 6 - 4

  Điều này theo sau tuyên bố của Giám đốc điều hành Kawasaki, Hiroshi Ito trong triển lãm EICMA Milan năm 2021: "Bây giờ tôi muốn chia sẻ một cam kết mới với các bạn. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ giới thiệu tối thiểu ba mẫu xe điện trên toàn cầu. Đó là một lời hứa."

  Lo Teaser ra mat mau xe dien moi cua Kawasaki vao ngay 7 thang 6 - 5

  Kawasaki trước đây đã giới thiệu EV Endeavour, mẫu xe máy điện nguyên mẫu của hãng trong một loạt video. Trong cuộc gặp với Keishi Fukumoto của Kawasaki, Giám đốc thiết kế và Keiichi Morohara, Trưởng ban lập kế hoạch sản phẩm, việc chuyển sang điện khí hóa đang được Kawasaki nghiên cứu kỹ lưỡng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ pin và động cơ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2022
Quan tâm nhiều