1. Biker bán chuyên

  Lò ráp xe Su "Xì po" cung cấp cho dân Sài Thành

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2015.

  Dòng Suzuki Sport hay còn gọi là Su Xì Po được biết đến là dòng xe 2 thì "nổi tiếng" 1 thời. Dạo gần đây thấy trên FB có khá nhiều chiếc xe bán với giá rẻ. Và nay mới biết được nguyên nhân. Đọc được tin này nên cho lên đây để mọi người xem mà cảnh giác.

  Biết giới trẻ đam mê tốc độ rất thích loại xe Suzuki Sport, Tân mua phụ tùng về lắp ráp, làm giả giấy tờ rồi tuồn ra thị trường thu lãi hàng chục triệu mỗi chiếc.

  Ngày 1/10, Công an quận 7 (TP HCM) tạm giữ Nguyễn Minh Tân (23 tuổi), Trần Văn Phinh (50 tuổi) và Điền Hứa Kim Vũ (27 tuổi) để điều tra vì liên quan việc lắp ráp, làm giả giấy tờ xe máy.

  Lo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai Thanh
  Tân đang ghi lời khai. Ảnh: C.A

  Trước đó, chiều 29/9, hàng chục cảnh sát ập vào kiểm tra tiệm sửa xe trên đường số 8 (phường Tân Quy, quận 7) do Tân làm chủ. Bên trong, nhiều chiếc Suzuki Sport vừa được đưa ra "lò" với máy móc toàn hàng trôi nổi. Nhiều khung sườn, phụ tùng, giấy đăng ký, biển số giả…bị thu giữ.

  Chủ tiệm sửa xe khai, loại xe Su "Xì po" này đã hết sản xuất, nhưng do khả năng tăng tốc rất cao nên được dân chơi săn lùng. Nhiều chiếc máy còn "zin" được mua với giá hơn trăm triệu đồng. Biết nhu cầu này, nhiều "lò" đã mua phụ tùng, lắp ráp thành xe hoàn chỉnh, kiếm lời.

  Lo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai Thanh - 2
  Những chiếc Suzuki Sport trong "lò" của Tân bị cảnh sát thu được. Ảnh: C.A

  Vốn từng làm thuê cho một tiệm ở quận 11, Tân tách ra làm riêng. Anh ta mua lốc máy nhập lậu từ Campuchia rồi ra chợ mua các món phụ tùng còn lại về lắp vào. Sau khi hoàn chỉnh xe, anh ta tự đục số khung, sườn rồi nhờ Phinh làm giấy tờ giả. Chi phí để hoàn thành một xe có giá khoảng 18 triệu đồng.

  Mỗi ngày, Tân cho ra lò 3 xe, mỗi chiếc lãi gần chục triệu đồng. Những đầu nậu mua xe của Tân tiếp tục nâng giá lên bán cho các dân chơi đang "khát" xe.

  Để tránh bị điều tra, "lò" của Tân không sản xuất hàng loạt mà chỉ làm theo đơn đặt hàng. Vũ là một trong những mối hàng thân thiết thường thu mua rồi bán lại để lấy lời.

  Vụ việc đang được mở rộng điều tra.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2015
 2. standard_ck4

  standard_ck4 Biker mới

  EM CŨNG MUỐN MAU 1 CHIẾC NHƯ VẦY
 3. Lê Hùng Cường

  Lê Hùng Cường Biker cấp 1

  vãi cả xì po lắp ráp
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  tù mọt gông nha con, làm giả hả Lo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai ThanhLo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai Thanh - 2Lo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai Thanh - 3Lo rap xe Su Xi po cung cap cho dan Sai Thanh - 4