1. Biker cấp 4

  Lộ mặt thanh niên đi Exciter suýt trộm thành công SH

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2016.

  Nam thanh niên khoảng 25 tuổi đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi vào tiệm tạp hóa của vợ chồng anh Duy Thịnh (33 tuổi) tại đường số 59 (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) mua kẹo singum.

  Lo mat thanh nien di Exciter suyt trom thanh cong SH

  Thấy vợ, vợ anh Thịnh ra bán cho nam thanh niên rồi quay trở lại trong nhà ăn cơm. Trong lúc ăn, bất ngờ hệ thống chống trộm trên chiếc xe SH kêu inh ỏi, anh Thịnh liền chạy ra thì thấy nam thanh niên kia bỏ đi, xe đã bị bẻ khóa.

  Theo camera an ninh ghi lại, trước khi tiến hành bẻ khóa xe SH, nam thanh niên đã động tay vào cổ xe, mục đích để kiểm xe có khóa cổ hay không. Trong lúc chờ mua kẹo, nam thanh niên này đảo mắt liên tục để quan sát xung quanh, chờ cơ hội trộm xe.

  Khi mua được kẹo singum, nam thanh niên lên xe máy Exciter do một người khác điểu khiển chạy đi rồi vòng lại tiệm tạp hóa ít phút sau đó.

  Tiếp cận chiếc xe, chỉ xong vài giây, nam thanh niên đã tiến hành phá khóa nhưng do xe có hệ thống chống trộm nên phát ra tiếng kêu inh ỏi.

  Lo mat thanh nien di Exciter suyt trom thanh cong SH - 2
  Anh Thịnh bên chiếc xe SH bị kẻ trộm bẻ khóa bất thành

  “Nếu hệ thống điện khởi động mà không có thiết bị đi kèm thì xe sẽ hú còi. Nam thanh niên thấy vậy liền nhanh chóng bỏ đi. Tôi chạy ra thì thấy xe bị bẻ khóa rồi” – anh Thịnh cho biết.

  Sự việc xảy ra, anh Thịnh cho hay, anh vẫn chưa trình báo cơ quan chức năng vì tài sản chưa bị mất.
  Nguyễn Tuấn
  Nguồnhttp://infonet.vn/gia-khach-mua-hang-ten-trom-be-khoa-xe-sh-post198937.info
  2banh
  2banh.vn