1. Biker tích cực

  Lộ hình ảnh đầu tiên về dòng xe mới của Yamaha trên đường chạy thử

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2015.

  Dòng Yamaha T135 là tên gọi chung cho dòng Exciter 135 tại Việt Nam, Jupiter Mx tại Indonesia, Spark tại Thái Lan và LC135 tại Malaysia. Sau khi nâng cấp lên 150 phân khối, không còn là 135 phân khối, dòng này lấy tên gọi khác là T150 với các tên gọi tại các nước, Exciter 150 tại Việt nam và Thái Lan, Jupiter Mx King 150 tại Indonesia, nhưng còn 1 nước cuối cùng vẫn chưa thấy nhắc tới đó là Malaysia.

  Lo hinh anh dau tien ve dong xe moi cua Yamaha tren duong chay thu
  Hình ảnh xuất hiện tại Malaysia sau khi Indonesia ra mắt dòng Jupiter Mx King 150.

  Qua hình ảnh chúng ta cũng thấy được dòng xe này là mẫu tương tự như Exciter 150 phiên bản GP tại Việt Nam. Một điều không có gì lạ. Nhưng mới đây nhất, hình ảnh đã làm nhiều người nghi vấn về mẫu xe mới của Yamaha Malaysia.

  Lo hinh anh dau tien ve dong xe moi cua Yamaha tren duong chay thu - 2
  Hình ảnh được lộ trên đường thử tại Malaysia.

  Qua hình ảnh được lộ, chúng ta sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với dòng LC135 (Exciter 135) và Lagenda 115ZR (hay còn gọi là Jupiter Fi tại Việt Nam). Đèn hậu giống với Lagenda 115ZR nhưng lại là phuộc monoshock, kèm theo đó là led đèn hậu trên tay dắt. Tích hợp xinhan tách rời với kiểu dáng sắc xảo hơn (xinhan tách rời đã có không còn xa lạ với Lagenda 115ZR tại Malaysia). Kiểu dáng ống xả của LC135.

  Nhiều nghi vấn đạt ra, có thể dòng Lagenda 115ZR sẽ được nâng lên phân khối cao hơn đi kèm với đó là kiểu dáng hoàn toàn mới. Cũng có khả năng cũng chính là dòng LC135 được thiết kế mới.

  Nguồn: sưu tầm báo nước ngoài.
  2banh
  2banh.vn
 2. Leovince89

  Leovince89 Biker cấp 3

  Nhà Yamaha chuẩn bị ra mắt xe mới nữa rồi. Con xe này nhìn lạ quá, có khi nào là Exciter 135 nâng cấp ko nhỉ?