1. Biker mới

  Lô hàng Honda Little Cub 50 đủ màu cập bến tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2017.

  Honda Little Cub 50 với tông màu xanh kim loại khá độc và đẹp mắt, yên xe bọc da đỏ và trắng
  Khác xa sự kiểu cách và lãng mạn của mẫu xe hai bánh nước Ý, Honda Cub lại mang tính thực dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Nhật Bản sau chiến tranh. Kể từ đó đến nay, đã có nhiều mẫu xe thị thành giá rẻ được phát triển nhưng nổi tiếng nhất vẫn là 3 dòng Honda Little Cub, Super Cub và Press Cub.
  Lo hang Honda Little Cub 50 du mau cap ben tai Viet Nam
  Huyền thoại Honda Little Cub 50 được nhập thông qua con đường Hải Quan Chính Ngạch, lô hàng sáng nay.
  Với khả năng đề nổ thay vì khởi động bằng cần đạp như ngày xưa, Honda Little Cub 14 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tạo cảm giác thuận lợi hơn. Trọng lượng chỉ 78 kg giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe. Ngay từ lần đề nổ đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ cái chất của Honda Little Cub. Không quá êm, xe vẫn cho phép người lái cảm nhận hoạt động của động cơ thông qua từng nhịp rung khi đứng yên.
  Lo hang Honda Little Cub 50 du mau cap ben tai Viet Nam - 2
  Vượt qua tất cả các loại xe 50 từ dân dụng cho tới siêu môtô thể thao, Honda Little Cub từng được kênh truyền hình Discovery mệnh danh là xe máy số của thế giới nhờ sức bền, khả năng chở hàng, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và giá trị truyền thống. Với mức giá 2.700 USD tại Nhật, có lẽ Honda Little Cub 14 chỉ lọt vào mắt những ai thực sự hiểu được giá trị của dòng xe này, ngoài tình yêu dành cho thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt nhưng từ tốn và khả năng tiêu thụ nhiên liệu cực thấp.
  Hiện tại mẫu Honda Cub Little 50 sản xuất tại Nhật được đưa về với 6 tông màu chính với giá bán cực kỳ ưu đãi hơn 70 triệu đồng.
  xem thêm chi tiết tại website xe 50
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký