1. Biker chuyên nghiệp

  Lô hàng 4Road Super Fake thế hệ mới với độ nét tựa như Real 100% chuẩn bị cập bến

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi fan2banh, 27 Tháng sáu 2019.

  Trước đó khá lâu, lô hàng Super Fake của ống xả 4 Road vẫn có thể nhận biết qua vài chi tiết khác với 4 Road Real thì ở lô hàng tiếp theo được các người bán tiết lộ rằng những chi tiết này đã được gia công sắc sảo tựa như zin với giá bán dưới 4 triệu đồng. Việc dòng pô 4Road có Super Fake nét như Real 100% thế này sẽ là điều đáng buồn & lo ngại cho các tín đồ sử dụng pô Real.

  Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben
  Lô hàng 4Road Super Fake thế hệ mới với độ nét tựa như Real 100% chuẩn bị cập bến.
  Với tiếng vang thanh thoát & trầm ấm, thanh giòn đặc trưng của mình mà Pô 4Road xuất xứ từ Italy là sự lựa chọn hàng đầu cho các anh em biker đang chạy những dòng xe tay ga như SH, Vario...Thiết kế khá gọn gàng & bắt mắt so với các loại pô hầm hố khác như pô Granturismo ,..Việc trang bị cho mình cây pô danh tiếng như 4 Road sẽ mang tới sự đẳng cấp của dân chơi thứ thiệt. Sự ra mắt mẫu pô 4Road Super Fake đã khiến nhiều dân chơi hàng Real bức xúc & lo lắng. Nếu như giá trị thực của 4Road Real tại thị trường hiện tại khoảng 16 triệu đồng cho mẫu có xuất xứ vào năm 2008 thì hàng Super Fake sẽ có giá rẻ đến chóng mặt cho những người chơi hàng Real.

  Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 2
  Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 3
  Hình ảnh ống xả ở lô hàng đầu của 4Road Super Fake với nhiều chi tiết có thể anh em nhìn là nhận ra ngay là hàng Real hay Fake qua các chi tiết như: pas giữ pô, không có logo tam giá phía dưới chữ 4road.

  Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 4
  Tuy nhiên ở lô hàng chuẩn bị cập bến sẽ khiến anh em hết hồn bởi độ nét của từng chi tiết ở thiết kế ngoài giống tựa như hàng Real.


  Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 5Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 6Lo hang 4Road Super Fake the he moi voi do net tua nhu Real 100 chuan bi cap ben - 7
  Nhiều biker đã khá bức xúc vì sự xuất hiện của 4Road Super Fake.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2019
  trangtrann1 thích bài này.
 2. trangtrann1

  trangtrann1 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký