1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ giá các mẫu xe phân khối lớn của Yamaha sắp bán chính hãng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2022.

  Mới đây giá bán của hàng loạt mẫu mô tô Yamaha tại thị trường Việt Nam trong năm 2022 bất ngờ được tiết lộ. Theo tham khảo thì Yamaha phân phối nhiều phân khúc, từ sportbike, nakedbike quen thuộc cho đến dòng xe sport touring, adventure, tay ga cao cấp. Mức giá dự kiến dao động từ 100 triệu đồng đến 400 triệu đồng.
  Lo gia cac mau xe phan khoi lon cua Yamaha sap ban chinh hang tai Viet Nam
  Lộ giá các mẫu xe phân khối lớn của Yamaha sắp bán chính hãng tại Việt Nam.
  Lo gia cac mau xe phan khoi lon cua Yamaha sap ban chinh hang tai Viet Nam - 2
  Điều thú vị lần này là các mẫu xe Yamaha đã được bán chính hãng thông qua đại lý RevZone Yamaha Motor (hệ thống phân phối môtô phân khối lớn Yamaha). Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/1.

  Lo gia cac mau xe phan khoi lon cua Yamaha sap ban chinh hang tai Viet Nam - 3

  Từ thông tin tham khảo được, Yamaha Việt Nam sẽ mở bán đợt đầu 4 mẫu môtô theo hình thức đặt hàng trước. Khả năng cao MT-10 SP, Tracer 9, MT-09 và XMAX 300 sẽ được mở bán đầu tiên.

  Lo gia cac mau xe phan khoi lon cua Yamaha sap ban chinh hang tai Viet Nam - 4

  Theo hình ảnh có thể thấy rằng MT-10 SP cao cấp chỉ có giá từ 400 triệu đồng, MT-09 SP có giá 306 triệu đồng, MT-03 có giá 139 triệu đồng,...đây sẽ là mức giá thú vị dành cho khách hàng tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

  Lo gia cac mau xe phan khoi lon cua Yamaha sap ban chinh hang tai Viet Nam - 5

  Như vậy phân khúc xe phân khối lớn tại Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn với khá nhiều thương hiệu được phân phối chính hãng trong thời gian qua. Tính đến hiện tại, phân khúc xe phân khối lớn tại Việt Nam có trên dưới 10 thương hiệu được phân phối chính hãng như Ducati, Triumph, Harley-Davidson, Honda, Suzuki KTM, CF Moto... Mới đây nhất là sự xuất hiện của 2 thương hiệu ApriliaMoto Guzzi được Piaggio Việt Nam phân phối dưới dạng showroom Motoplex.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2022