1. Biker tích cực

  Lộ giá bán của Honda SH350i ra biển số Sài Gòn từ đại lý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2021.

  Với giá bán cực kì hấp dẫn vừa công bố, nên chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt mẫu SH350i chính hãng của Honda Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước. Trong đó, đã có người nhanh chóng đặt cọc xe tại đại lý với mức giá đầy bất ngờ.

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly
  Lộ giá bán của Honda SH350i ra biển số Sài Gòn từ đại lý

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 2
  Honda Việt Nam (HVN) đã thật sự gây bất ngờ lớn cho người dùng trong nước khi vừa ra mắt mẫu xe Honda SH350i và công bố giá bán chính thức vô cùng bất ngờ, chỉ từ 146 triệu Đồng cho phiên bản Cao cấp và 147,5 triệu Đồng cho phiên bản Thể thao.
  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 3
  Mức giá được cho là rẻ hơn một nửa khi so với mẫu SH300i từng được HVN phân phối trong thời gian qua. Để lý giải cho việc ‘giảm giá bán’ của mẫu xe tay ga cao cấp nhất này, HVN cho biết mẫu xe SH350i đã được lên dây chuyền sản xuất và lắp ráp trực tiếp trong nước, nên tối ưu được chi phí sản xuất cũng như bỏ đi nhiều loại thuế liên quan đến việc nhập khẩu, nên mẫu xe SH350i phân phối chính hãng tại Việt Nam có giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều khi so với mẫu SH300i nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý từng được bán ra trước đó.
  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 4
  Sau khi công bố mẫu SH350i đã nhanh chóng tạo nên một con sốt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước. Và nhanh chóng đã có người đặt cọc với đại lý để có thể rước xe về nhà ngay trong ngày ‘lên kệ’ 22/09 tới đây.

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 5

  Qua biên bản đặt cọc giữa khách hàng với đại lý, ta có thể thấy được giá bán ở ngoài thị trường của mẫu SH350i này lên đến 187 triệu Đồng (giá đã bao gồm chi phí ra biển số ở Tp.HCM). Ước tính chi phí ra biển số Tp.HCM của mẫu SH350i vào khoảng từ 12-13 triệu Đồng. Như vậy sao khi trừ chi phí ra biển thì ta có giá bán chênh lệch với giá đề xuất từ hãng (phiên bản Thể thao) lên đến khoảng hơn 27 triệu Đồng.
  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 6
  Với giá bán thực tế ngoài đại lý chênh lệch đến hơn 27 triệu Đồng thế này, mọi người có sẵn sàng móc hầu bao ra để tậu một chiếc xe SH350i chính hãng vừa mới được ra mắt trong thời điểm này không, hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé.

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 7

  Được biết, ngoài việc được sản xuất trực tiếp trong nước thì gần như toàn bộ cấu hình bao gồm cả công nghệ trên mẫu SH350i Việt Nam không khác nhiều khi so với mẫu SH350i được ra mắt trên toàn cầu. Mẫu xe với nổi bật và sang trọng với ngôn ngữ thiết kế mới đặc trưng của dòng xe SH đương đại với chóa đèn pha LED nằm bên dưới.

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 8

  Đi kèm theo đó là một loạt các công nghệ hiện đại như hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC, phanh ABS 2 kênh, khóa Smartkey, đồng hồ LCD và kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng My Honda+, tích hợp cổng USB sạc điện thoại bên trong cốp xe…

  Lo gia ban cua Honda SH350i ra bien so Sai Gon tu dai ly - 9

  Honda SH350i được trang bị khối động cơ eSP+ hoàn toàn mới với dung tích được nâng cấp từ 279cc (ở mẫu SH300i cũ) lên thành 329cc, sản sinh công suất tối đa gần 29 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 31,8Nm tại 5.250 vòng/phút. Đặc biệt, khối động cơ này còn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro4.
  2banh
  2banh.vn