1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện ý tưởng thiết kế Yamaha MT-10 2021

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2020.

  Sau khi Yamaha MT-07 2021 và MT-09 2021 được giới thiệu. Nhận biết được ý tưởng và ngoại hình của những mẫu MT-Series thế hệ mới mang những nét đặc trưng rất riêng, đội ngũ thiết kế Julak Sendie Design đã lên ý tưởng hình thành Yamaha MT-10 2021 dành cho người hâm mộ.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021
  Lộ diện ý tưởng thiết kế Yamaha MT-10 2021.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 2
  Theo quan sát các phiên bản nakedbike dành cho thị trường châu Âu thực sự phổ biến hơn so với Châu Á. Bởi vì, ý tưởng và ngoại hình của phiên bản nakedbike Châu Âu thường mang những nét đặc trưng riêng khi so sánh với các mẫu môtô dành cho thị trường châu Á.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 3
  Thay đổi trên Yamaha MT-09.

  Cảm nhận được xu hướng này, Yamaha đã tức tốc ra mắt MT-09 2021MT-07 2021 với thiết kế đặc trưng là cụm đèn Projector trung tâm kết hợp với hai dải đèn xéo 2 bên đầy sắc nét và ngắn. Thiết kế này được cho là xu hướng của MT-Series thế hệ mới, cụ thể là MT-15 với khởi đầu trước tiên.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 4
  Thay đổi trên Yamaha MT-07.

  Giống như hầu hết các thương hiệu mô tô khác, phiên bản nakedbike với bộ phận chính đặc trưng là phần đèn. Vì đối với mỗi nhà sản xuất, hình dạng và sự xuất hiện của đèn pha chính là bản sắc chính về khái niệm tổng thể của chiếc xe muốn nói đến.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 5

  Đèn pha của Yamaha MT-Series Thế hệ mới có ngoại hình rất khác biệt so với tất cả những chiếc nakedbike từng được Yamaha sản xuất. Đèn chiếu sáng chính có dạng đơn trung tâm và nắp đèn pha tối giản. Có thể đèn pha này cũng sẽ được tinh chỉnh ở MT-10 thế hệ tiếp theo.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 6

  Từ hình dáng và ngoại hình của Yamaha MT-09 và MT-07 mới nhất, JSD đã cố gắng tạo ra một khái niệm tương tự dành cho Yamaha MT-10 2021 với sự xuất hiện của đèn pha đơn trung tâm và hình dạng của chi tiết bình xăng mới nhất.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 7

  Đèn pha của Yamaha MT-10 mới được làm chắc chắn hơn với nắp đèn lớn hơn để bù lại hình dáng của thân xe MT-10 cũng rất to lớn và cơ bắp. Để làm cho nó trông khác với phiên bản trước, khung và động cơ đã được thiết kế lại để đồng bộ với hình dạng của bộ cánh mới.

  Lo dien y tuong thiet ke Yamaha MT10 2021 - 8

  Điều cuối cùng mà JSD thay đổi là hình dạng của chắn bùn trước và đèn hậu được làm giống với Yamaha MT-09 và MT-07 mới. Thực ra thiết kế này không phải là thiết kế chính thức của Yamaha MT-10 2021, chỉ là thiết kế tùy chỉnh từ JSD để người hâm mộ tham khảo.

  Nguồn: julaksendiedesign
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2020
 2. Cuộc sống ngày càng phát triển mọi người đều lo làm việc mà không có thời gian chăm sóc gia đình nhất là người thân của mình không may bị bệnh. Không thể sắp xếp thời gian hợp lí để vừa có thể đảm bảo công việc vừa đảm bảo chăm sóc tốt cho người thân khiến cho nhiều người băn khoăn và vô cùng áp lực. Vậy thì tại sao bạn lại không đi tìm người giúp việc thay thế mình. Hãy để cho những người làm công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân làm đỡ bạn điều đó. Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  Dịch vụ chăm sóc người bệnh

  Với tinh thần trách nhiệm cao, làm vì sự tín nhiệm của người sử dụng dịch vụ. Công Ty Giúp Việc Hồng Doan cam kết cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp luôn đặt bệnh nhân là người nhà của mình phải được chăm sóc cẩn thận, toàn diện để đảm bảo được chất lượng an toàn và hài lòng nhất.

  Mời bạn nghe audio.

  Nguồn giupviechongdoan