1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện video tin đồn Kawasaki Z650RS mới sắp được ra mắt?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2021.

  Mới đây, một đoạn video clip teaser của Kawasaki đã được tung ra trên mạng. Mặc dù trong video clip sẽ không tiết lộ hình ảnh đầy đủ của chiếc xe, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng có thể là một phiên bản mới của Z650RS.

  Lo dien video tin don Kawasaki Z650RS moi sap duoc ra mat
  Lộ diện video tin đồn Kawasaki Z650RS mới sắp được ra mắt?

  Lo dien video tin don Kawasaki Z650RS moi sap duoc ra mat - 2
  Gợi ý và dấu hiệu cho thấy đó có thể là Kawasaki Z650RS mới là vì khẩu hiệu trong video clip nói rằng: "RETROVOLUTION" là sự kết hợp của các từ RETRO (cổ điển)EVOLUTION (tiến hóa) tương ứng với kiểu dáng của chiếc xe thuộc dòng Z-RS.

  Lo dien video tin don Kawasaki Z650RS moi sap duoc ra mat - 3
  Cũng trong video clip chúng ta có thể thấy phần trên của chiếc xe với gương chiếu hậu tròn. Nhiều dự đoán cho rằng mô hình mới có thể sẽ là Z650RS, vì nếu nó là cùng một phiên bản của Z900RS đã được bán trên thị trường trước đó thì Kawasaki không cần tốn công tạo ra một video clip mà phải ẩn đi những chi tiết như thế này. Và quan trọng hơn cả là phiên bản mới nhất của Z900RS SE vừa được ra mắt trước đó không lâu.

  Lo dien video tin don Kawasaki Z650RS moi sap duoc ra mat - 4
  Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem rốt cuộc thì video clip này có thực sự là giới thiệu Kawasaki Z650RS mới hay không, hi vọng ở chủ đề tiếp theo mình sẽ có thêm thông tin để chia sẻ đến với anh em.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tám 2021