1. Biker bán chuyên

  Lộ diện video mẫu mô tô điện Ducati 860-E từ nhà thiết kế Italdesign

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2021.

  Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức từ Ducati, nhưng mẫu xe ý tưởng mô tô điện Ducati 860-E từ nhà thiết kế Italdesign là một dấu hiệu cho thấy về tương lai của các sản phẩm xe điện sắp tới của thương hiệu Ducati. Hãy cùng khám phá trong chủ đề sau đây nhé.

  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign
  Lộ diện video mẫu mô tô điện Ducati 860-E từ nhà thiết kế Italdesign.


  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign - 2
  Được thể hiện trong một đoạn video ngắn, Ducati 860-E Concept mang hình bóng của chiếc mô tô thể thao Ducati 860 GT nổi tiếng của những năm 70.

  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign - 3

  Bao gồm một đèn pha tròn dạng LED kiểu dáng cổ điển, các phần còn lại của Ducati 860-E tập trung vào ngôn ngữ thiết kế xe máy truyền thống. Không thể hiện hình dạng tương lai hay khoa học viễn tưởng nào ở đây, chỉ là một thiết kế mô tô cơ bản sử dụng động cơ điện.

  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign - 4

  Từ video, thiết kế ý tưởng cho thấy 860-E Concept được dẫn động bằng dây curoa với phuộc trước dạng hành trình ngược, phanh đĩa đôi và kẹp phanh loại hướng tâm.

  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign - 5

  Bản thân Ducati hiện không cho thấy bất kỳ sự quan tâm nào trong việc phát triển động cơ điện trong tương lai, mặc dù các đối thủ như BMW Motorrad đã có những động thái hướng tới xe máy điện như mẫu BMW Motorrad CE-04, và các đối thủ khác trong phân khúc xe điện cỡ lớn như Zero Motorcycles của Mỹ hay hãng Energica của Ý.

  Lo dien video mau mo to dien Ducati 860E tu nha thiet ke Italdesign - 6
  Xe đạp gấp Ducati Urban-E.​

  Được biết nhà thiết kế Italdesign trước đây đã hợp tác với Ducati trong nhiều dự án khác, trong đó đáng chú ý là mẫu xe đạp Ducati Urban-E, hi vọng rằng Ducati sẽ chú ý đến thiết kế này và có thể áp dụng cho những mẫu xe sử dụng động cơ điện trong tương lai.
  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2021