1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện Triumph Thruxton R 'Black' đang bí mật chạy thử nghiệm tại Anh

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2019.

  Mới đây, nhà sản xuất xe máy đến từ Anh Quốc - Triumph đã chuẩn bị ra mắt một mô hình đặc biệt với tên gọi Triumph Thruxton TFC, đây là phiên bản được xây dựng theo phong cách Cafe Racer và có số lượng giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới, sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 3. Không chỉ có thế, theo một số nguồn tin nhận được, thì Triumph cũng đang chuẩn bị cho cho sự ra mắt của phiên bản thương mại tiếp theo mang tên "Triumph Thruxton R Black 2019" khi chiếc xe này được nhìn thấy đang chạy thử nghiệm ở đường phố trên Quần đảo Anh.
  Lo dien Triumph Thruxton R Black dang bi mat chay thu nghiem tai Anh
  Lộ diện Triumph Thruxton R 'Black' đang bí mật chạy thử nghiệm trên các con đường ở Quần đảo Anh.

  Lo dien Triumph Thruxton R Black dang bi mat chay thu nghiem tai Anh - 2
  Lo dien Triumph Thruxton R Black dang bi mat chay thu nghiem tai Anh - 3
  Đây có thể không phải là một mô hình mang thiết kế hoàn toàn mới nhưng dường như là một mô hình bổ sung vào năm 2019, sẽ được giới thiệu cùng với Triumph T120 Black T100 Black, đây được xem là phiên bản bổ sung cho gia đình Thruxton trong năm 2019.

  Lo dien Triumph Thruxton R Black dang bi mat chay thu nghiem tai Anh - 4
  Từ trước đến nay, Thruxton R luôn sở hữu hệ thống treo màu vàng đến từ thương hiệu Showa. Nhưng với mô hình đã được thử nghiệm lần này, hệ thống treo trước đã sử dụng phuộc màu đen và có những điều chỉnh trong hệ thống chiếu sáng với hệ thống đèn LED cho độ sáng nhiều hơn so với halogen hiện tại.

  Lo dien Triumph Thruxton R Black dang bi mat chay thu nghiem tai Anh - 5
  Giá Triumph Thruxton R Black sẽ có nhiều thay đổi sau khi nhận được bản nâng cấp về hệ thống điện và giảm xóc trước mới và được dự đoán trong khoảng là 12.400 bảng Anh tương đương 380 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2019