1. Biker cấp 4

  Lộ diện Trailer video về bản Kawasaki concept J - mẫu xe điện tương lai

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi tề thiên, 22 Tháng một 2018.

  Mới đây Tập đoàn sản xuất xe Nhật bản Kawasaki vừa phát hành một Video về mô hình Concept J, đã từng xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013, đây được xem là một mẫu xe mô tô dành cho tương lai với nhiều công nghệ tiên tiến.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai
  Lộ diện Trailer video về bản Kawasaki concept J - mẫu xe điện tương lai.  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 2
  Hãng xe Nhật giới thiệu mẫu concept với ý nghĩa đây sẽ là hơi hướng của những mẫu xe điện trong tương lai. Sở hữu 2 chế độ lái Sport và Comfort Mode.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 3
  Ở chế độ Comfort tay lái được nâng cao, 2 bánh trước được đặt rộng cho sự ổn định tối đa.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 4
  Khi chuyển qua chế độ " Sport", vị trí lái tổng thể trở nên khí động học hơn, cho phép người lái ôm sát chiếc xe tạo để tạo được hiệu suất cao.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 5
  Thiết kế của Concept J cho phép mẫu xe này kéo dài, thu hẹp thân khi cần tăng tốc, ngược lại để di chuyển thoải mái trong thành phố thì xe sẽ ngắn lại, rộng hơn. Hai bánh xe phía sau sát nhau, hai bánh trước tách rời, tuy nhiên khi cần đỗ xe hai bánh trước sẽ khép vào sát vào nhau, nên chỉ đòi hỏi khoảng không gian nhỏ hẹp.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 6
  Kích hoạt Kawasaki Concept J là công nghệ quản lý pin độc quyền của thương hiệu - Gigacell. Đây là pin nickel-metal hydride công suất cao có thể lưu trữ lượng điện lớn. Tuy nhiên, Kawasaki đã không tiết lộ thông số kỹ thuật của mô hình concept này.

  Lo dien Trailer video ve ban Kawasaki concept J mau xe dien tuong lai - 7
  Việc phát hành trailer video có thể gợi ý kế hoạch của Kawasaki để tạo ra một phiên bản sản xuất trong tương lai. Nó sẽ là một lựa chọn lý tưởng thân thiện với hệ sinh thái, và cũng dự là đối thủ trực tiếp với mô hình Yamaha Niken vừa ra mắt trước đó. Hơn nữa, sự thúc đẩy nhu cầu về xe điện cũng có thể bảo đảm sự chuyển đổi Concept J thành hiện thực.
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2018
  tv buca thích bài này.
 2. Dungtrangst1988

  Dungtrangst1988 Biker cấp 1

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký