1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện thiết kế mới của Honda CB400 Super Four sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2019.

  Hiện tại đã có nhiều thông tin về việc hãng xe Nhật Bản sẽ sửa đổi thiết kế bên ngoài của mẫu Honda CB400SF (Super Four) vào cuối năm nay, nhưng chưa ai hình dung được nó sẽ sửa đổi như thế nào. Mới đây, Honda đã chính thức hé lộ hình ảnh cho dự án sửa đổi mẫu xe huyền thoại của mình, với một thiết kế tân cổ điển khác hoàn toàn với phiên bản hiện tại.

  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay
  Lộ diện thiết kế mới của Honda CB400SF trong năm nay 2019

  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay - 3
  Từ hình ảnh của bảng thiết kế mới có thể thấy mẫu CB400 mới có thiết kế khác với hình ảnh thực tế hiện nay, các chi tiết như đèn pha, bình xăng, động cơ vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có. Thiết kế cụm đồng hồ có vẻ nhỏ hơn, phần đuôi sau được tinh chỉnh theo thiết kế xe đua cổ điển thập niên 80, hệ thống treo sau dường như đã chuyển đổi theo dạng monoshock, phần khung phụ ở sau cũng được thay đổi rõ ràng.

  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay - 4
  Honda CB400SF 2019.

  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay - 5
  Từ hình ảnh mặt trước trên hệ thống tay lái, ở thiết kế mới dự đoán CB400 sử dụng bộ côn dầu thay vì côn bằng cáp như hiện tại.

  Lo dien thiet ke moi cua Honda CB400 Super Four se duoc ra mat vao cuoi nam nay - 6
  Nếu thay đổi đúng như hình ảnh thiết kế mới, mẫu Honda CB400SF được coi là thay đổi lớn nhất kể từ khi sinh ra (1992) đến nay. Cũng có thể nó sẽ là phiên bản tách biệt hoàn toàn với phiên bản hiện nay và trở thành một chiếc Neo Sport Cafe theo phong trào của đàn anh CB1000R Neo Sport Cafe hiện nay. Những thông tin mới nhất của huyền thoại Super Four sẽ được diễn đàn 2banh cập nhật ở bài viết tiếp theo mời các bạn chú ý đón xem
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2019