1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện thiết kế mẫu xe điện Ducati Panigale Electrico

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2019.

  Từ thông tin đề cập trước đó nói rằng thương hiệu xe máy Ý Ducati sắp sửa giới thiệu mẫu xe điện trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, tuy nhiên vẫn chưa xác nhận được thiết kế cụ thể cho dự án này, và nhóm thiết kế Aritra Das Design đã bắt đầu nhúng tay vào việt tạo ra hình ảnh của mẫu xe máy điện tương lai với thiết kế thể thao và mang tên gọi Ducati Panigale Electrico.

  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico
  Lộ diện thiết kế mẫu xe điện Ducati Panigale Electrico.
  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico - 2
  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico - 3
  Từ hình ảnh thiết kế có thể thấy rằng mẫu xe máy điện Ducati Panigale Electrico lấy cảm hứng từ đàn anh Panigale V4 hiện nay, thoạt nhìn nó dường như là bản mẫu thiết kế của Panigale V4 trước đó.

  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico - 4
  Khổng chỉ vậy cả bộ bánh mâm hợp kim, hệ thống treo từ Ohlins, phanh Brembo đều từ nguyên mẫu Panigale V4. Nếu chú ý sẽ nhận thấy nhiều điểm khác nhau như, phần thiết kế dưới của bộ áo dường như ngắn hơn, không xuất hiện vị trí ống xả và thành động cơ bởi nó là không cần thiết, sử dụng hệ thống treo monoshock ở sau với góc nghiêng được thiết kế quen thuộc từ Ducati.

  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico - 5
  Đây chỉ mới là ý tưởng thiết kế của đội ngũ Aritra Das Design, vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc áp dụng kiểu dáng này cho mô hình xe máy điện sắp tới của Ducati, nhưng hứa hẹn nó sẽ là một chiếc xe hoàn hảo về mặt thiết kế như những người anh trước nó đã sở hữu.

  Lo dien thiet ke mau xe dien Ducati Panigale Electrico - 6
  2banh
  2banh.vn
 2. diennuocyenanh

  diennuocyenanh Biker mới

  Nhìn chất lừ các bác nhỉ, không biết bao giờ có đủ tiền để mua