1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện 'siêu phẩm' BMW R18 Tourer trên đường thử

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2020.

  BMW R18 là mẫu concept được giới thiệu vào giữa năm ngoái dưới dạng một chiếc mô tô kiểu cruiser, được thừa hưởng ý tưởng từ chiếc BMW R5 huyền thoại của những năm 1936 và đã được phát triển lại theo ý tưởng mới. Điểm nổi bật là khối động cơ Boxer với dung tích xi lanh 1.800 cc. Mặc dù vẫn chưa ra mắt chính thức dưới dạng thương mại nhưng truyền thông Châu Âu đã bắt gặp phiên bản BMW R18 Tourer đang được thử nghiệm trên đường phố.

  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu
  Lộ diện BMW R18 Tourer trên đường thử nghiệm.
  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu - 2
  Thông tin gần đây nhất được mình tham khảo và chia sẻ với anh em ở bài viết trước về việc bản phác thảo của BMW R18 Tourer từng được giới thiệu tại Brazil với 2 khái niệm đó là BMW R18 Cruiser BMW R18 Tourer. Mặc dù không hướng đến mục tiêu tốc độ nhưng hình ảnh mẫu xe mới này dường như muốn truyền đạt nét cổ điển trong lịch sử phát triển của BMW Motorard.

  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu - 3
  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu - 4

  Từ hình ảnh mà chúng ta nhận được ở chủ đề trước đó, rõ ràng là BMW Motorard đang phát triển mẫu R18 theo hướng Touring phong cách Mỹ. Mặc dù không có mã nhận dạng rõ ràng nhưng nhìn vào cấu trúc chính và động cơ của mẫu xe đang được phát thảo với phiên bản R18 Cruiser vừa được ra mắt trước đó, chỉ khác nhau một số điểm như ống xả, kính chắn gió và bánh mâm, bộ ốp 2 bên bánh sau.

  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu - 5
  Và hình ảnh thực tế trên đường được truyền thông nước ngoài chụp lại càng khẳng định chính xác hơn về dự án mới này từ BMW Motorard. R18 Cruiser chắc chắn chia sẻ sức mạnh từ khối động cơ Boxer xy-lanh đôi, dung tích 1.800cc từng được giới thiệu trước đó của R18 Cruiser.

  Lo dien sieu pham BMW R18 Tourer tren duong thu - 6

  BMW R18 Tourer dự kiến sẽ được ra mắt chính thức và sẵn để bán ra thị trường vào năm 2021, nhưng tên của BMW R18 Tourer vẫn chưa được xác nhận, liệu BMW Motorrad sẽ sử dụng tên này hay không? mọi thông tin mình sẽ tham khảo và chia sẽ thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2020
 2. Roomheoj04p

  Roomheoj04p Biker mới

  Cám ơn chủ thớt đã đưa ra một Bài viết vô cùng hữu ích nó giúp tôi định hướng được những điều đang làm.