1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện phiên bản Triumph Scrambler 250cc khi đang thử nghiệm?

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2022.

  Triumph là một thương hiệu mô tô nổi tiếng của Anh bán các sản phẩm của mình trên khắp thế giới cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng lại chưa có sản phẩm dành cho các bạn trẻ hay những người mới bắt đầu. Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một phiên bản Triumph Scrambler được cho ở hạng 250cc chưa từng có trước đây, đang thử nghiệm trên đường phố công cộng, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm bổ sung chất lượng cho phân khúc đang còn thiếu của hãng xe Anh Quốc.

  Lo dien phien ban Triumph Scrambler 250cc khi dang thu nghiem
  Lộ diện phiên bản Triumph Scrambler 250cc khi đang thử nghiệm?

  Lo dien phien ban Triumph Scrambler 250cc khi dang thu nghiem - 2
  Từ một số bức ảnh được đăng tải bởi trang truyền thông Đức Motorradonline.de, cho thấy một chiếc mô tô bí ẩn vẫn đang được thử nghiệm ở Tây Ban Nha. Có 2 sản phẩm được đưa vào thử nghiệm, một là phong cách Classic Scrambler kết hợp lốp bất đối xứng 17 inch và 19 inch, chiếc còn lại là phong cách roadster cổ điển với cặp lốp 17 inch.

  Cả 2 chiếc mô tô này sử dụng đèn LED dạng tròn, phía trước sử dụng phuộc hành trình ngược và phía sau sử dụng monoshock. Điều thú vị là mặc dù cả hai trông giống nhau, nhưng chúng có thiết kế bộ ống xả khác nhau, cụ thể như sau:

  Lo dien phien ban Triumph Scrambler 250cc khi dang thu nghiem - 3
  Ống xả thiết kế đơn.

  Lo dien phien ban Triumph Scrambler 250cc khi dang thu nghiem - 4
  Ống xả thiết kế đôi.
  Có nhiều suy đoán cho rằng động cơ này sẽ sử dụng động cơ sử dụng loại 1 xi-lanh của Bajaj. Cụ thể là Bajaj Dominar 400 hoặc có thể là Bajaj Pulsar 250 làm cơ sở.

  Lo dien phien ban Triumph Scrambler 250cc khi dang thu nghiem - 5

  Hiện thương hiệu Bajaj với Triumph đã hợp tác và cho kết quả là 2 chiếc mô tô này. Điều này có nghĩa là mẫu xe mới này sẽ được sản xuất tại Ấn Độ và được bán như một sản phẩm toàn cầu. Tương tự như thương hiệu KTM, Triumph muốn thâm nhập vào phân khúc mô tô từ 400cc trở xuống và nhắm đến người tiêu dùng Châu Á với phạm vi tiếp cận rộng hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2022