1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Lộ diện phiên bản Honda PCX 160 đạo nhái trắng trợn đến từ các pháp sư Trung Hoa

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2024.

  Honda PCX 160 mới đây vừa bị các pháp sư Trung Hoa 'học hỏi trá hình' về mặt thiết kế và ra đời một mẫu xe 'bản sao' vô cùng ấn tượng. Hiện mẫu xe này đang trong quá trình chạy thử để chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa
  Honda PCX 160 - lộ diện phiên bản đạo nhái trắng trợn đến từ các pháp sư Trung Hoa

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 2
  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 3
  Honda PCX 160 là mẫu xe lọt vào tầm ngắm của hãng CF Motor tại thị trường Trung Quốc, bị hãng xe này 'học hỏi trá hình' về mặt kiểu dáng khi tạo ra một bản sao chuẩn bị phân phối tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan có tên gọi CF Motor 150SC. Vẻ ngoài sẽ khiến cho nhiều người nhầm lẫn với Honda PCX 160, chỉ được hãng CF Motor cách điệu lại ở xi nhan trước và kính chắn gió.

  Honda PCX 160 và các đặc điểm kinh điển ở vẻ ngoài cũng bị 'đạo nhái' trắng trợn, chẳng hạn như" cụm đèn lái ba khoang, kiểu dáng mâm 5 cây xoáy, thiết kế yên,...

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 4
  Bản sao Honda PCX 160 bị bắt gặp rất nhiều ở các trường đua tại Trung Quốc và Đài Loan trong quá trình chạy thử để chuẩn bị ra mắt thị trường. Đồng thời ở trên các nền tảng mạng xã hội còn xuất hiện không ít hình ảnh hé lộ do những nhân viên nội bộ của CF Motor đăng tải.

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 5
  CF Moto 150SC còn học hỏi Honda PCX 160 về mặt trang bị với các yếu tố như: Màn hình LCD, hệ thống thắng đĩa trước sau, ABS 1 kênh phía trước.

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 6
  CF Moto 150SC mang trong mình khối động cơ 2 van làm mát bằng dung dịch, có thể tích thực gần 150cc và tạo ra công suất tối đa 14 HP.

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 7
  Nếu như CF Moto 150SC ra mắt, không ít trang truyền thông Trung Quốc đã dự đoán rằng mẫu xe này sẽ có giá đề xuất khoảng 13.000 Nhân Dân Tệ (tương đương 45 triệu đồng).

  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 8Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 9
  Lo dien phien ban Honda PCX 160 dao nhai trang tron den tu cac phap su Trung Hoa - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2024