1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện phiên bản Ducati Scrambler với động cơ chỉ 150cc

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2022.

  Những chiếc mô tô của Ducati là một trong những chiếc mô tô dễ nhận biết nhất trên thế giới. Thực sự không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều công ty mô tô đến từ Trung Quốc đã cố gắng để sao chép ít nhất một mẫu xe từ dòng xe Ducati. Cụ thể là mẫu Scrambler - Jialing CoCo Pony 150F trong chủ đề lần này.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc
  Lộ diện phiên bản Ducati Scrambler với động cơ chỉ 150cc.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc - 2
  Mới đây, một công ty của Trung Quốc vừa ra mắt một sản phẩm mới với diện mạo tương tự như nguyên mẫu Ducati Scrambler, nhưng lại có kích thước nhỏ hơn. Chiếc xe được đề cập đến từ nhà sản xuất Trung Quốc Jialing. Nhìn sơ qua, rõ ràng là Jialing đã sao chép trắng trợn chiếc xe Scrambler của thương hiệu Ý.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc - 3
  Ducati Scrambler Full Throttle.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc - 4
  Jialing's CoCo Pony 150F.

  Ngay cả cách phối màu với bình xăng màu vàng, khung lưới mắt cáo màu đỏ (khung giả) và yên xe bọc màu nâu, cũng được lấy trực tiếp từ Ducati Scrambler.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc - 5

  Tuy nhiên, điều khác biệt là Jialing Coco Pony 150F là một chiếc xe mini, được trang bị động cơ 150cc. Sử dụng bánh xe 14 inch và có phuộc trước dạng hành trình ngược lạ mắt và monoshock sau có thể điều chỉnh tải trước.

  Lo dien phien ban Ducati Scrambler voi dong co chi 150cc - 6

  Jialing Coco Pony 150F thậm chí còn có ABS hai kênh, đây là một tính năng khiến những chiếc xe hạng 150cc từ các nhà sản xuất chính thống vẫn còn thiếu sót. Có lẽ ở Trung Quốc, một chiếc xe mini như thế này rất hữu ích như một phương tiện đi lại khắp thành phố.

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2022