1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện nguyên mẫu Triumph TE-1, sẵn sàng ra mắt thương mại

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2022.

  Thương hiệu Anh Quốc đã thông báo chính thức kết thúc giai đoạn hợp tác của dự án xe máy điện Triumph TE-1. Hiện đã hoàn toàn sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo do Triumph dẫn đầu với chương trình thử nghiệm trực tiếp.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai
  Lộ diện nguyên mẫu Triumph TE-1, sẵn sàng ra mắt thương mại.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 2
  Mục tiêu tổng thể của dự án TE-1 là tập trung vào phát triển năng lực xe máy điện, nhằm cung cấp đầu vào cho việc cung cấp xe máy điện trong tương lai của Triumph, cải tiến động lực, năng lực và sở hữu trí tuệ mới, đồng thời nâng cao uy tín và hồ sơ của ngành công nghiệp của Vương Quốc Anh.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 3

  TE-1 là dự án hợp tác giữa Triumph Motorcycles, Williams Advanced Engineering, Integral Powertrain Ltd WMG. Giai đoạn 3 của TE-1 là giai đoạn chế tạo cuối cùng của nguyên mẫu, tích hợp khung, khung phụ, bộ pin và xe.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 4

  Sau khi hoàn thành giai đoạn 3, nguyên mẫu TE-1 sẽ chuyển sang giai đoạn 4 thử nghiệm vào giữa năm 2022. Giai đoạn này sẽ bao gồm thử nghiệm công suất và mô-men xoắn, thử nghiệm tại đường đua để kiểm tra khả năng xử lý, tăng tốc, phanh và phanh tái tạo, kiểm soát độ bám đường và kiểm soát bánh xe.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 5

  Khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm trực tiếp, dự kiến là vào Mùa hè năm 2022, nguyên mẫu TE-1 sẽ được hoàn thiện bộ quây chính thức và màu sơn cuối cùng của nó, để chuẩn bị cho việc trình diễn trên đường đua một cách tích cực và thu hút sự tham gia của giới truyền thông.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 6

  Với bộ pin 360-volt, 15 kWh, nguyên mẫu TE-1 cung cấp công suất cực đại tương đương 174 mã lực. Mẫu mô tô điện này có thể sạc nhanh từ mức 0 đến 80% chỉ trong 20 phút. Nguyên mẫu TE-1 sở hữu phanh hàng hiệu từ Brembo và phuộc Ohlins cho cả bánh trước và bánh sau.

  Lo dien nguyen mau Triumph TE1 san sang ra mat thuong mai - 7
  Nguồn: amcn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2022