1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện mẫu xe ý tưởng Honda CBX RR, phong cách retro huyền thoại 6 xi-lanh

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2021.

  Honda CBX là một mẫu mô tô huyền thoại của thương hiệu Nhật Bản, mới đây các nhà thiết kế đã xây dựng lại hình ảnh ý tưởng mới của mẫu xe này. Nếu CBX trở lại thị trường tương lai một lần nữa liệu có giống với hình ảnh được chia sẻ hôm nay?

  Lo dien mau xe y tuong Honda CBX RR phong cach retro huyen thoai 6 xilanh
  Lộ diện mẫu xe ý tưởng Honda CBX RR, phong cách retro huyền thoại 6 xi-lanh.

  Lo dien mau xe y tuong Honda CBX RR phong cach retro huyen thoai 6 xilanh - 2
  Cụ thể hình ảnh mẫu CBX RR Concept hôm nay được thiết kế bởi Kardesign, dựa trên mẫu CBX 1979 nguyên bản. Nổi tiếng với khối động cơ 6 xi-lanh làm mát bằng không khí.

  Lo dien mau xe y tuong Honda CBX RR phong cach retro huyen thoai 6 xilanh - 3

  Như hình ảnh có thể thấy bộ quây đã được điều chỉnh trong hiện đại hơn, gắp sau được thay đổi phù hợp hơn với kiểu dáng hiện đại. Trong khi khung vẫn giữ thiết kế khung thép tròn.

  Lo dien mau xe y tuong Honda CBX RR phong cach retro huyen thoai 6 xilanh - 4

  Ngoài ra các bộ phận khác cũng được hiện đại hóa, bao gồm đèn pha LED tròn tích hợp trong bộ quây yếm, mâm xe hợp kim mới vẫn giữ thiết kế 5 chấu kép trước đây, hệ thống phuộc trước dạng hành trình ngược, phuộc sau phuộc đôi của Showa, hệ thống phanh Brembo và không thể bỏ qua ống xả 6-1-6.

  Lo dien mau xe y tuong Honda CBX RR phong cach retro huyen thoai 6 xilanh - 5

  Tuy nhiên thì đây chỉ là hình ảnh thiết kế ý tưởng của đội ngũ Kardesign, vẫn chưa có xác nhận từ phía Honda nên việc phát triển để đưa ra thị trường là điều khó nói tại thời điểm bây giờ. Mọi thông tin mới sẽ được cập nhật thêm ở chủ đề sau, cảm ơn bạn đọc theo dõi.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2021