1. Biker bán chuyên

  Lộ diện mẫu xe côn tay mới làm cho Ex 155 và Winner X phải điêu đứng

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2021.

  Trong những ngày vừa qua, nhiều diễn đàn xe máy ở khu vực Đông Nam Á đã đồng loạt trở nên sôi nổi bởi sự lộ diện của một mẫu xe côn tay hoàn toàn mới sắp được ra mắt. Được suy đoán là sẽ trở thành đối thủ chính thức của Ex 155 và Winner X trong thời gian sắp tới!

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung
  Lộ diện mẫu xe côn tay mới làm cho Ex 155Winner X phải điêu đứng

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 2
  Mẫu xe côn tay mà mình đang đề cập tới trong bài viết chính là Ottimo Super Moped 175, một mẫu xe côn tay chưa bao giờ xuất hiện trước đây và là một cái tên hoàn toàn mới trong phân khúc xe côn tay Underbone.

  Mẫu xe Super Moped 175 đã được hé lộ trong đoạn teaser vài giây ngắn ngủi của hãng xe Ottimo đăng tải vào ngày 20/10. Về đoạn terser này, sau đây mình sẽ chèn nó phía bên dưới để anh em có thể tiện bề theo dõi:


  Super Moped 175 và đoạn teaser hé lộ về mẫu xe này đã làm mình liên tưởng tới tin đồn Winner X 160 đã từng xuất hiện ở giai đoạn hồi giữa năm. Và tất cả những hình ảnh về tin đồn đó chính là hình ảnh thuộc về mẫu xe Super Moped 175, mẫu xe sắp được ra mắt trong thời gian tới.

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 3
  Kiểu dáng Super Moped 175 đã làm cho nhiều người trầm trồ bởi sự phan trộn giữa ngôn ngữ thiết kế của Winner XEx 155. Khi mang trên mình phong cách hầm hố và góc cạnh, giống hệt như một chiếc Sportbike thu nhỏ.

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 4
  Đèn lái Super Moped 175 là sự kết hợp giữa chóa đèn trên phần tay lái và hốc đèn dưới mặt nạ, không chỉ đồ sộ mà còn hứa hẹn đem lại khả năng chiếu sáng hiệu quả và ưu việt.

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 5
  Super Moped 175 cũng sẽ như Exciter 155, được trang bị hệ thống thắng đĩa trước ở cả hai bánh. Phuộc trước có kiểu dáng giống hệt Winner X nhưng trên mẫu xe này lại hoàn toàn không có sự xuất hiện của ABS.

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 6
  Super Moped 175 và những thông tin liên quan về nó vẫn còn đang ở mức vô cùng khan hiếm. Nếu có thông tin gì mới liên quan tới Super Moped 175 và ngày ra mắt của nó thì mình sẽ sớm đưa tin tới cho anh em một cách sớm nhất.

  Super Moped 175 và những hình ảnh khác:

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 7
  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 8Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 9Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 10

  Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 11Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 12Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 13Lo dien mau xe con tay moi lam cho Ex 155 va Winner X phai dieu dung - 14

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2021