1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện mẫu Ducati Panigale V4 S mini với sức mạnh 12 mã lực

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2019.

  Mẫu Ducati Panigale V4 S điều khiển từ xa mới vừa được thương hiệu đồ chơi Spin Master Toys phát hành cách đây không lâu. Họ rất tự hào về sản phẩm của mình với công suất tối đa lên đến 12 mã lực, có khả năng Drift và đốt lốp sau như một chiếc xe thật.

  Lo dien mau Ducati Panigale V4 S mini voi suc manh 12 ma luc
  Lộ diện mẫu Ducati Panigale V4 S mini có thể tự chạy trên đường đua với sức mạnh 12 mã lực.


  Như bạn có thể thấy trong video, mô hình đồ chơi này có khả năng tự duy trì sự cân bằng của bản thân nó và thực có khả năng thực hiện những màn kỹ thuật cao như Drift, bốc đầu, đốt lốp... tương tự như một chiếc Ducati thực sự. Để làm được điều này, chiếc xe đồ chơi sử dụng 12 bánh quay nhỏ được đặt ở bánh sau và được điều khiển bởi các cảm biến quang học kép để liên tục điều chỉnh cân bằng.

  Mô hình tỷ lệ 1: 6 được cấp phép chính thức chỉ dài hơn 35cm và cao 26,5cm và cũng được trang bị hệ thống đèn pha LED và hệ thống treo có thể hoạt động được, nhưng phần chính của chiếc xe đồ chơi này là khả năng tự bốc đầu và giữ cân bằng như thực tế.

  Chỉ cần nhấn một nút trên bộ điều khiển và đợi vài giây, và chiếc xe sẽ di chuyển tự do một cách ấn tượng trên đường, món đồ chơi kì thú này sẽ có sẵn từ tháng 8 năm 2019 và có giá £ 149,99 (tương đương 43 triệu VND).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2019