1. Biker bán chuyên

  Lộ diện KTM 990 Duke có thể làm rung chuyển giới nakedbike

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2021.


  Các sản phẩm của KTM chủ yếu đánh vào phân khúc nakedbike với phiên bản 790 Duke vào năm 2018, tiếp theo là bản cập nhật mạnh mẽ hơn trong năm nay là 890 Duke. Giờ đây, dựa vào 1 số hình ảnh được hé lộ cho thấy, KTM vừa có một chiếc nakedbike mới đang được thử nghiệm, dự kiến đó là KTM 990 Duke.


  Lo dien KTM 990 Duke co the lam rung chuyen gioi nakedbike
  Lộ diện KTM 990 Duke có thể làm rung chuyển giới nakedbike

  Lo dien KTM 990 Duke co the lam rung chuyen gioi nakedbike - 2
  Được biết khi KTM đã nâng cấp phiên bản 790 trở thành 890 Duke hiện nay, cấu trúc thiết kế cơ bản của xe vẫn được giữ nguyên, nhưng đó không phải là trường hợp của mẫu xe mới trong chủ đề hôm nay.

  Lo dien KTM 990 Duke co the lam rung chuyen gioi nakedbike - 3

  Ở nguyên mẫu KTM 990 Duke đang thử nghiệm lần này, dự kiến đã được tăng công suất, có khả năng lên 990cc, để bù đắp cho việc đáp ứng tiêu chuẩn Euro5b sắp tới. Dễ thấy với chi tiết ống xả mới và bộ tản nhiệt khá lớn.

  Bởi vì những bổ sung của tiêu chuẩn Euro5b liên quan đến phát thải tiếng ồn, vì vậy, các nhà sản xuất hy vọng sẽ lắp các ống xả lớn hơn nhằm giúp giảm tiếng ồn cơ học.

  Lo dien KTM 990 Duke co the lam rung chuyen gioi nakedbike - 4

  Từ hình ảnh còn cho thấy khung xe cũng đã được thay đổi và hoàn thiện đáng kể, bao gồm cả gắp sau cũng được thiết kế lại. Điều này nhằm phù hợp với việc tăng sức mạnh hiện tại của nguyên mẫu thử nghiệm.

  Lo dien KTM 990 Duke co the lam rung chuyen gioi nakedbike - 5

  Hiện chưa có xác nhận chính thức nào từ KTM về chiếc 990 Duke này. Mọi thông tin mới liên quan sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau.
  Nguồn: motorcyclenews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2021