1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện hình ảnh thực tế của Triumph Tiger Sport 660 trước khi trình làng

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2021.

  Sau khi Triumph Tiger Sport 660 được tiết lộ một số hình ảnh ở dạng thử nghiệm, thì mới đây, mẫu Sport Touring thế hệ mới của thương hiệu Anh Quốc tiếp tục lộ diện hình ảnh nguyên mẫu được hoàn thiện hơn với tông màu đỏ nổi bật.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang
  Lộ diện hình ảnh thực tế của Triumph Tiger Sport 660 trước khi trình làng.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang - 2
  Đối với hình ảnh tham khảo được trong chủ đề này, Triumph Tiger Sport 660 giờ đây đi kèm với bộ quây sơn màu đỏ, bao gồm nhiều chi tiết như kính chắn gió, gương hậu, đèn tín hiệu dường như đã sẵn sàng để chuẩn bị được ra mắt chính thức.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang - 3

  Ta có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống treo, phanh, động cơ, mâm xe của Tiger Sport 660 đều dựa trên cùng một thiết kế với người anh em Trident 660 ra mắt trước đó không lâu. Chỉ có khung xe đã được điều chỉnh nhằm phù hợp với bộ quây hiện tại của Tiger Sport 660.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang - 4

  Và một phần quan trọng khác đó là màn hình dạng TFT có thiết kế tương tự Trident 660. Dự kiến nhiều hệ thống điện tử như kiểm soát lực kéo, ABS và 2 chế độ lái sẽ được kế thừa như của Trident 660. Ngoài ra, có khả năng Triumph có thể bổ sung kiểm soát hành trình nhằm phù hợp với khả năng ưa xê dịch của mẫu xe này.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang - 5

  Các phương tiện truyền thông Châu Âu phỏng đoán Tiger Sport 660 vẫn sẽ sử dụng động cơ 3 xi-lanh 659cc, nhưng được điều chỉnh sức mạnh mới nhằm phù hợp với phong cách Sport Touring, tham khảo từ động cơ của Trident 660 sản sinh công suất cực đại lên đến 81 hp và mô-men xoắn 64 Nm.

  Lo dien hinh anh thuc te cua Triumph Tiger Sport 660 truoc khi trinh lang - 6

  Dự kiến, lịch trình ra mắt chính thức của Tiger Sport 660 có thể sẽ diễn ra vào tuần tới, khi có thông tin mới mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2021