1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện hình ảnh thử nghiệm của BMW RnineT Scrambler G / S mới sử dụng phuộc USD

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2021.

  BMW RnineT Scrambler G / S là một mẫu xe thể thao bán địa hình ít được yêu chuộng trên thị trường thương mại, vì vậy BMW Motorrad dường như không chú trọng việc phát triển các mô hình mới này trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm gần đây. Nhưng với hình ảnh vừa được tiết lộ hôm nay, cho thấy BMW Motorrad đã bắt đầu có những thực hiện để thay đổi RnineT Scrambler G / S thế hệ tiếp theo.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD
  Lộ diện hình ảnh thử nghiệm của BMW RnineT Scrambler G / S mới sử dụng phuộc USD.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD - 2
  BMW RnineT Scrambler G / S là một chiếc mô tô thể thao có khả năng chạy đường phố lẫn đường đất. Sức mạnh đến từ khối động cơ Boxer hai xi-lanh truyền thống của hãng xe Đức.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD - 3

  Từ hình ảnh trong chủ đề này, có thể thấy rất nhiều trang bị mới dành cho chiếc xe, bao gồm bình xăng mới với gắp sau có kiểu dáng không đụng hàng. Đi kèm với bộ giảm xóc phía trước dạng hành trình ngược, thay cho giảm shock ống lồng ở phiên bản hiện tại, cũng như kích thước của bộ vành nan hoa mới với thông số trước 21 inch thay vì 19 inch nguyên bản với lốp Metzeler Karoo 3. Những thay đổi này nhằm tối ưu khả năng off-road.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD - 4

  Từ cấu trúc và thiết kế gắp sau dạng mới, có thể thấy rằng chiều dài cơ sở của chiếc xe đã dài hơn một chút so với mẫu xe hiện tại. Vị trí của bình xăng sẽ bị đẩy về phía trước nhiều hơn, điều này có thể thay đổi trọng tâm tay lái của chiếc xe, thay đổi ra sao thì chưa rõ ở thời điểm này.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD - 5

  Vấn đề tiếp theo là động cơ, mặc dù RnineT sử dụng động cơ Boxer hai xi-lanh tương tự như động cơ được sử dụng trên R1250 Series đang thành công trên thị trường hiện nay. Nhưng nhiều chi tiết khá khác nhau. Cụ thể động cơ của RnineT nhỏ hơn với dung tích 1.170 cc và làm mát bằng không khí + dầu.

  Lo dien hinh anh thu nghiem cua BMW RnineT Scrambler G S moi su dung phuoc USD - 6

  Một khía cạnh quan trọng khác là tiêu chuẩn tiếng ồn vì vào năm 2024 ở Châu Âu, một quy định ô nhiễm mới như EURO5b sẽ được ban hành. Tập trung chủ yếu vào việc giảm ô nhiễm tiếng ồn. Chúng ta phải tiếp tục xem mô hình mới sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

  Như hình ảnh có thể thấy phiên bản mới chưa hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt vào cuối năm 2021, hi vọng BMW RnineT Scrambler G / S sẽ chính thức ra mắt vào vào năm 2022.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2021