1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện hình ảnh thiết kế dự án Honda V4 cạnh tranh với đối thủ Ducati Panigale V4

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2019.

  Mặc dù Honda đã và đang phát triển dự án Honda CBR1000RR all new, với nhiều dự đoán mẫu xe mới này sẽ sở hữu sức mạnh hàng đầu 220 mã lực, khả năng đứng TOP phân khúc Sportbike 1.000 phân khối. Tuy nhiên mới đây một thông tin khác cũng không kém phần hấp dẫn khi được giới truyền thông nước ngoài tiết lộ, đó là Honda cũng đang phát triển một Superbike sử dụng động cơ V4 nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Ducati Panigale V4.

  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4
  Lộ diện hình ảnh thiết kế dự án Honda V4 cạnh tranh với đối thủ Ducati Panigale V4.

  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4 - 2
  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4 - 3
  Từ hình ảnh phác thảo của bản thiết kế mới Honda V4, có thể nhận thấy phần đuôi xe mang thiết kế đậm tính khí động học, bao gồm 01 cửa hút gió nhằm cho luồng không khí đi qua, kết hợp cùng góc nghiêng được đánh giá vô cùng hợp lý nên sẽ giúp cho mô hình mới này có thể ổn định tốt phần đuôi xe, giúp xe đạt được tốc độ tối ưu nhất.


  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4 - 4
  Và vật liệu để tạo ra bộ quây yếm khí động học này đến từ những sợi Carbon, cho trọng lượng nhẹ và độ bền cao giúp chiếc xe trở nên nhanh nhẹn nhất có thể. Cuối cùng phần quan trọng ở mô hình này chính là khối động cơ V4, một mẫu động cơ đang làm mưa làm gió trên thị trường PKL hiện nay, điển hình là nguồn sức mạnh có được từ động cơ V4 của Ducati Panigale V4. Và đặc biệt hơn là khối động cơ Honda V4 dự kiến sẽ có cấu trúc khác với Honda CBR1000RR mới cũng đang được phát triển.

  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4 - 5
  Từ hình ảnh chụp ngang ở phần đuôi xe, có thể thấy mô hình Honda V4 không phải dành riêng cho đường đua bởi nó được thiết kế có sẵn pát biển số sau và đèn tín hiệu. Do đó, dự án của chiếc Honda V4 Sportbike sẽ được sản xuất để bán trên thị trường. Được định vị ở phân khúc thị trường cao hơn nên mẫu Honda V4 này chắc chắn sẽ có giá bán đắt hơn mẫu CBR1000RR.


  Lo dien hinh anh thiet ke du an Honda V4 canh tranh voi doi thu Ducati Panigale V4 - 6
  Mọi thông tin mới nhất về mẫu Honda V4 sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo, sẽ không quá lâu để chờ đợi, ít nhất chúng ta sẽ có thể thấy một chiếc xe nguyên mẫu hoặc chiếc xe ý tưởng của Honda V4 trong năm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2019