1. Biker bán chuyên

  Lộ diện hình ảnh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2021.

  Mới đây nhất, đội ngũ thiết kế Julak SenDie Design đã tung ra hình ảnh render của phiên bản đặc biệt Honda CB150X Sport Adventure Touring. Mang đến cảm xúc mới dành cho mẫu Honda CB150X vừa ra mắt trước đó không lâu.

  Lo dien hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring
  Lộ diện hình ảnh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring.

  Lo dien hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring - 2
  Đối với ý tưởng phiên bản Honda CB150X Sport Adventure Touring sẽ được thay đổi từ mâm hợp kim nguyên bản thành dạng nan hoa, giúp linh hoạt hơn khi lái xe trên những con đường đầy bụi và đất. Cũng như việc sửa đổi ống xả nguyên bản dài trở thành dạng kép ngắn hơn. Thay đổi đĩa phanh từ dạng sóng sang dạng tròn.

  Lo dien hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring - 3

  Ngoài ra, Julak SenDie Design còn thiết kế một cặp thùng panier bên trái và bên phải, túi phía sau yên. Tiếp theo đó là màu sắc và đồ họa trên xe cũng khác so với phiên bản bình thường, nhìn chung thì bản render này được đánh giá là rất thú vị.

  Lo dien hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure Touring - 4

  Honda CB150X được trang bị động cơ loại 1 xi-lanh 150cc DOHC, hộp số 6 cấp, không có gì thay đổi so với nguyên bản tiêu chuẩn. Đối với hệ thống phanh được nâng cấp ở trước loại 4pis hướng tâm, phía sau loại Brembo 1pis. Tất cả điều này sẽ giúp cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả hơn.

  Mặc dù hình ảnh trong chủ đề lần này vẫn chưa được coi là một hình ảnh chính thức từ Honda. Nhưng thiết kế dựa trên ý tưởng của Julak SenDie Design, được đánh giá là một ý tưởng thú vị và những anh em sở hữu mẫu xe này có thể tham khảo và độ theo ý tưởng Sport Adventure Touring này.
  Nguồn: julaksendiedesign
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2021