1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện bảng thiết kế CFMoto 1250 trang bị động cơ V-Twin

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 30 Tháng mười 2019.

  Trong thời gian 2-3 năm qua thương hiệu xe máy Trung Quốc CFMoto bắt đầu tạo dựng danh tiếng và gây bất ngờ trong giới sản xuất bằng cách sử dụng khái niệm động cơ LC8 V-Twin dựa trên động cơ V-Twin ban đầu từ thương hiệu KTM. Và thông tin gần đây nói về việc CF Moto tiết lộ bảng thiết kế mẫu Tourer lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu Trung Quốc.

  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin
  Lộ diện bảng thiết kế CFMoto 1250 trang bị động cơ V-Twin.
  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 2
  Từ tài liệu thiết kế mà nhà sản xuất chuẩn bị nộp cho chính phủ trong việc cung cấp các phương tiện cơ giới mới cho sở cảnh sát ở Trung Quốc. Các thông tin đã được tiết lộ vào thời điểm này cho biết CFMoto là một ứng cử viên trong việc sẽ cung ứng xe cho sở cảnh sát ở Trung Quốc, cạnh tranh với đối thủ Benelli đang hợp tác với Qianjiang tại thị trường Trung Quốc hiện nay.

  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 3

  Trước đây, CFMoto đã có mối quan hệ tốt với chính phủ Trung Quốc và trong năm 2014, CFMoto đã từng đưa mẫu CFMoto 650TR trang bị động cơ 2 xi-lanh 650 cc làm phương tiện dẫn đường cho cảnh sát Trung Quốc. Bởi vì đây là một cách để công khai chất lượng của chiếc xe đã được chính phủ tin tưởng sử dụng.

  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 4
  CFmoto 650TR được sử dụng tại APEC 2014.

  Hiện nay CFMoto đang tận dụng mối hợp tác với thương hiệu KTM để sử dụng sức mạnh từ khối động cơ LC8 của 1290 Super Duke R để phát triển cho mô hình riêng của họ trong tương lai.

  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 5

  Và trong bảng thiết kế vừa nhận được cho thấy bên cạnh khối động cơ tương tự loại LC8 của KTM sẽ được áp dụng cho mô hình mới này thì bản thân chiếc xe trong bài viết được nhận diện là mẫu Touring cao cấp với hệ thống hút gió kép bên dưới đèn pha, sử dụng hệ thống treo tương tự loại WP đang sử dụng ở nhiều mẫu xe KTM.

  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 6
  Lo dien bang thiet ke CFMoto 1250 trang bi dong co VTwin - 7

  Tuy nhiên nếu thỏa thuận hợp tác giữa CFMoto và chính phủ Trung Quốc thành công thì thương hiệu này cần 1 khoảng thời gian nữa để hoàn thiện dự án Tourer trong bài viết hôm nay và đây sẽ là chiếc xe mô tô PKL mạnh nhất và tuyệt vời nhất của thương hiệu Trung Quốc trong lịch sử phát triển từ trước đến nay/
Đăng ký kênh
Đăng ký