1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện bằng sáng chế thiết kế mới của Benelli Tornado 402RR

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2022.

  Trong một hoặc hai năm qua, chúng ta đã thấy Qianjiang nghiêm túc hơn rất nhiều sau khi nắm quyền kiểm soát thương hiệu xe máy Châu Âu Benelli và lấy làm cơ sở cho nhiều mẫu xe của hãng. Gần đây, một bằng sáng chế thiết kế mới đã được công bố, dự kiến là Tornado 402RR.

  Lo dien bang sang che thiet ke moi cua Benelli Tornado 402RR
  Lộ diện bằng sáng chế thiết kế mới của Benelli Tornado 402RR.

  Lo dien bang sang che thiet ke moi cua Benelli Tornado 402RR - 2
  Thông tin trong chủ đề lần này được đệ trình bởi Qianjiang, chia sẻ rằng động cơ sẽ là dạng 2 xi-lanh 400cc, đi kèm nhiều tính năng gần giống với phiên bản QJ Motor GS400RR, vì vậy có thể tóm tắt sơ bộ rằng chiếc xe trong bằng sáng chế này sẽ dựa trên mô hình ban đầu của QJ Motor.

  Lo dien bang sang che thiet ke moi cua Benelli Tornado 402RR - 3
  Sự khác biệt mà chúng ta được thấy là các yếu tố thay đổi. Đèn pha xếp dọc với đèn LED DRLs ở hai bên, hình dạng của tấm chắn gió trước trông giống như nó được sao chép từ một chiếc Superbike 1.000cc, và điểm nhấn khiến chiếc Tornado 402RR này trông đặc biệt nổi bật chính là gắp sau dạng đơn Pro-arm. Đó dường như là một công nghệ mà QJ Motor thường sử dụng trên nhiều mẫu xe.

  Lo dien bang sang che thiet ke moi cua Benelli Tornado 402RR - 4

  Ngoài ra chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt trên Tornado 402RR như việc lựa chọn hệ thống phanh đĩa đơn phía trước và phía sau. Không giống như GS400R, nó sử dụng phanh đĩa kép phía trước, như vậy sẽ giúp giảm chi phí sản xuất. Để cạnh tranh giá bán với các nhà sản xuất từ Nhật Bản Hiện tại như Kawasaki Ninja 400Yamaha YZF-R3 đang thống trị thị trường.

  Lo dien bang sang che thiet ke moi cua Benelli Tornado 402RR - 5

  Các yếu tố được cho là giống với GS400RR, bao gồm bình xăng của cả hai đều có hình dáng và kích thước tương tự nhau, ghi đông dạng clip-on, yên 2 tầng. Chúng ta sẽ phải chờ xem Benelli sẽ làm gì với bằng sáng chế mới này. Hi vọng rằng tại Triển lãm EICMA 2022 vào cuối năm nay, chúng tôi có thể thấy nó được chính thức công bố.

  Nguồn: rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2022