1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ diện ảnh Render của Honda Hornet hoàn toàn mới?

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2021.

  Mặc dù các đỉnh cao của Honda hiện đang có những chiếc naked-bike phân khối lớn trên thị trường như CB500F, CB650R và CB1000R, nhưng có vẻ như hãng xe Nhật Bản vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau một vài hình ảnh về khái niệm của Honda Hornet mới được tiết lộ tại EICMA 2021 vừa qua, đội ngũ thiết kế MICH SUPERBIKE gần đây đã phát hành một bản render của mô hình này.

  Lo dien anh Render cua Honda Hornet hoan toan moi
  Lộ diện ảnh Render của Honda Hornet hoàn toàn mới?

  Lo dien anh Render cua Honda Hornet hoan toan moi - 2
  Đối với tên của gia đình Hornet vốn đã rất nổi tiếng trong quá khứ. Trước đó, nó đã trở lại thị trường dưới tên gọi Hornet 2.0 tại Ấn Độ, nhưng chỉ là một mô hình nội địa và không được bán toàn cầu. Nhưng lần này, có vẻ như Honda sắp sửa đưa nó trở lại thị trường toàn cầu với thông số kỹ thuật lớn hơn.

  Lo dien anh Render cua Honda Hornet hoan toan moi - 3

  Mặc dù, tại thời điểm này Honda vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin chi tiết về phiên bản Hornet mới. Ngoài hình bóng khái niệm của chiếc xe mà chúng ta nhìn thấy ở chủ đề trước đây. Nhưng dự kiến, Honda Hornet Concept sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh 755cc mới nhất, dựa trên động cơ của Africa Twin có dung tích 1.084cc đã bị giảm công suất để phù hợp với khái niệm về một chiếc xe mô tô PKL cỡ trung bình nhẹ hơn và kích thước nhỏ hơn.

  Lo dien anh Render cua Honda Hornet hoan toan moi - 4

  Hãy cùng theo dõi những tin tức mới hơn ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

  Lo dien anh Render cua Honda Hornet hoan toan moi - 5
  Nguồn: MICH SUPERBIKE
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021