1. Biker bán chuyên

  Lộ bản vẽ GSX-R250 thế hệ mới sử dụng phuộc trước USD

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2018.

  Suzuki GSX-R250 là mẫu xe thuộc dòng sportbike ở hạng 250cc của Suzuki. Mới đây, bảng vẽ của mẫu xe GSX-R250 xuất hiện khẳng định xe sẽ được sử dụng phuộc trước USD, kèm khối động cơ xylanh đôi thẳng hàng, DOHC.

  Lo ban ve GSXR250 the he moi su dung phuoc truoc USD
  GSX-R250 sẽ sử dụng phuộc trước USD.

  Hãng đã từng cho ra mẫu xe GSX-R250 nhưng thất vọng cho người dung khi mẫu xe này chỉ sử dụng khối động xylanh đơn, SOHC thua kém rất nhiều so với đối thủ R25 của Yamaha và CBR250RR của Honda. Do đó mẫu xe này chỉ bán tại thị trường Đài Loan và không bán các nước khác tại Đông Nam Á.

  Mới đây, trước thông tin Suzuki sẽ thiết kế lại mẫu xe này nhằm cạnh tranh công bằng với các đối thủ tại thị trường Đông Nam Á. Mẫu xe GSX-R250 sẽ được trang bị khối động cơ xylanh đôi thẳng hàng, DOHC.

  Mới nhất, hình ảnh bảng vẽ bên trong của mẫu xe này cũng đã lộ ra, khẳng định mẫu xe này sử dụng phuộc trước USD.

  Lo ban ve GSXR250 the he moi su dung phuoc truoc USD - 2
  Bảng vẽ bên trong GSX-R250 sẽ sử dụng phuộc trước USD, ở bức ảnh này chúng ta cũng thấy được khối động cơ mới với 2 xylanh thẳng hàng, DOHC, giải nhiệt bằng dung dịch.

  Lo ban ve GSXR250 the he moi su dung phuoc truoc USD - 3

  Lo ban ve GSXR250 the he moi su dung phuoc truoc USD - 4
  Ngoài ra, còn có bảng vẽ của két nước giải nhiệt với cụm quạt được bao kín với đường khí động học từ phía trước két nước sau đó chạy xuống bên dưới.
  2banh
  2banh.vn